Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện miền Nam

Quỳnh Như - 09:31, 11/06/2018

TheLEADERVới việc mở thêm văn phòng đại diện khu vực miền Nam, sau 11 năm thành lập Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đã chính thức có trụ sở trên cả 3 miền.

Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện miền Nam
Phó chủ tịch Hội VACD Trần Hữu Chinh trao quyết định bổ nhiệm cho Trưởng văn phòng đại diện miền Nam.

Sáng 10/6/2018, văn phòng đại diện miền Nam của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) chính thức ra mắt, địa chỉ văn phòng đặt tại Villa 18, số 523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP. HCM.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, lãnh đạo Hội VACD đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Thái Lâm Toàn làm Trưởng văn phòng đại diện. Ông Thái Lâm Toàn hiện đang là Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Bách Khoa Group.

Hội Các nhà quản trị Việt Nam (VACD) thành lập năm 2007 tại Hà Nội, đã có văn phòng đại diện khu vực miền Trung đặt tại Đà Nẵng. 

10 năm trước đây, được truyền cảm hứng bởi việc Việt Nam gia nhập WTO, với những cơ hội mang tính lịch sử và những thách thức khắc nghiệt cho các doanh nghiệp trong quá trình từng bước hội nhập với thị trường thế giới; đồng thời trăn trở trước tình trạng yếu kém về quản trị, quản lý của một số lớn các doanh nghiệp Việt, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) chính thức thành lập và hoạt động vào ngày 4/7/2007.

Với mục tiêu "Vì một nền quản trị tốt hơn", sứ mệnh của VACD là góp phần cải thiện năng lực quản trị của Việt Nam đặc biệt trong việc quản trị quốc gia, quản trị kinh doanh và quản trị tổ chức, cộng đồng. 

Hiện tại, VACD có gần 3.000 hội viên hoạt động thường xuyên cùng các đơn vị thành viên chủ lực là CLB Giám đốc tài chính Việt Nam, CLB Nhân sự Việt Nam, CLB Sale – Makerting Việt Nam.

Tạp chí điện tử Nhà quản trị - TheLEADER, cơ quan báo chí của Hội VACD chính thức xuất bản trên Internet vào 8/8/2017.

Phát biểu tại lễ ra mắt, TS. Trần Hữu Chinh, Phó chủ tịch Hội VACD cho biết: “Mục tiêu của hội VACD là tập trung trao đổi – tư vấn – hỗ trợ - chia sẻ với các nhà lãnh đạo nhằm xây dựng hệ thống quản trị trong doanh nghiệp Việt Nam; cải tiến các phương pháp quản trị phù hợp với các giai đoạn phát triển mới của đất nước, phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế, có một nền quản trị tốt hơn.

Ra mắt VPĐD miền Nam của Hội Các nhà quản trị Việt Nam
TS. Thái Lâm Toàn, Trưởng văn phòng đại diện khu vực miền Nam Hội VACD