Hơn 15 tỷ đồng một căn nhà phố tại The Manor Central Park

Hà Linh - 17:20, 14/05/2018

TheLEADERVới mức giá này, nhà thấp tầng tại dự án The Manor Central Park thuộc diện đắt nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Savills cho biết, các sản phẩm nhà ở thấp tầng của The Manor Central Park có khoảng giá dự kiến từ 15,6 tỷ đồng/căn với điều kiện bàn giao hoàn thiện bên ngoài và nội thất gắn tường bên trong.

Toàn bộ giai đoạn I của dự án có 561 căn nhà thấp tầng, bao gồm nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự đơn lập và song lập. Diện tích đất của mỗi căn nhà thấp tầng từ 74,1-253,7m2.

Giai đoạn 1 dự án sẽ thị trường bảy tòa chung cư và một tòa hỗn hợp, một tòa công trình công cộng, hai nhà trẻ và 561 nhà ở thấp tầng.

Dự án được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với các mặt thoáng, mặt tiền kinh doanh, tầng lửng và hai lối đi riêng biệt mang phong cách Nhật Bản.

Toàn bộ không gian khu đô thị The Manor Central Park được thực hiện bởi kiến trúc sư Seijiro Takeda đến từ công ty Kume Sekkei với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp với sự dẫn dắt bởi nhà quy hoạch Ming Wu – EE & K Perkins Eastman cùng kiến trúc sư nổi tiếng Carlos Zapata – CZ Studios.

The Manor Central Park nằm trên đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai và do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư. Toàn bộ phần thấp tầng của giai đoạn 1 đã hoàn thành xây thô, đang được hoàn thiện và dự kiến bàn giao từ quý 1/2019. 

Hơn 15 tỷ đồng một căn nhà phố tại The Manor Central Park
Một khu nhà phố đã hoàn thiện tại The Manor Central Park