Analytic
Hotline: 08887 08817

Trao tặng 1,3 triệu khẩu trang cho chính phủ Hoa Kỳ

Với sự đoàn kết của mọi tầng lớp xã hội, từng cộng đồng, các bên hy vọng đại dịch Covid-19 sẽ sớm được ngăn chặn để sớm đưa thế giới trở lại bình thường, khôi phục, phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Người nước ngoài nhiễm Covid-19 phải trả phí điều trị

Thủ tướng đồng ý chủ trương thu phí điều trị bệnh Covid-19 với người nước ngoài.

Cơ hội mới cho dệt may giữa dịch Covid-19

Khẩu trang vải kháng khuẩn và kháng giọt bắn được đánh giá là cơ hội cho doanh nghiệp dệt may khi nhu cầu gia tăng cả trong nước lẫn thế giới.

Không được đầu cơ, tăng giá các hàng hóa thiết yếu dịp Tết Nguyên đán

Theo thông tin từ Bộ Công thương, mặc dù dịp Tết Nguyên đán đang tới gần và dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp nhưng trên thị trường, các mặt hàng thiết yếu vẫn được đảm bảo đủ cung, giá cả ổn định, không có hiện tượng tăng giá đột biến.

Thủ tướng đồng ý công bố dịch trên toàn quốc

Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày để tránh lây nhiễm.

Doanh thu công ty dệt may tăng vọt nhờ bán khẩu trang

Trong tháng 2, doanh thu nội địa của TNG đạt 36,1 tỷ đồng tăng 240% so với cùng kỳ, chủ yếu là nhờ các đơn hàng sản xuất khẩu trang phục vụ chống dịch Covid-19

Hệ thống bán lẻ của BRG hỗ trợ khách hàng mua sắm mùa dịch Covid-19

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Công ty bán lẻ BRG đã chủ động đưa ra các chính sách bán hàng đồng hành cùng người tiêu dùng thủ đô và chính quyền địa phương nhằm đảm bảo hàng hóa thiết yếu.

IFC hỗ trợ Việt Nam tăng năng lực sản xuất thiết bị bảo vệ cá nhân

Năng lực sản xuất thiết bị bảo vệ cá nhân tại Việt Nam đã tăng mạnh với sản lượng tăng gấp sáu lần trong năm 2020, nhưng các nhà sản xuất đang phải đương đầu với nhiều khó khăn.

Doanh nghiệp may mặc 'ngược chiều gió' trong mùa dịch

Hiện tại đơn hàng của Dony Mask đã hơn 10 triệu chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn kháng giọt bắn, xuất khẩu đi khắp thế giới: Mỹ, Canada, châu Âu, Trung Đông, Singapore, Nhật Bản....

Người Việt làm khẩu trang diệt vi rút corona đầu tiên trên thế giới

Wakamono là khẩu trang y tế phòng tránh được virus Corona đầu tiên trên thế giới phát minh bởi người Việt Nam, đã được kiểm chứng bởi các đơn vị uy tín và đã được CE của châu Âu công nhận.