Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ chuỗi xedap.vn nhận vốn mở 100 cửa hàng trên toàn quốc

Chủ quản của 2 chuỗi xedap.vn và xedien.vn hiện đã có hơn 22 cửa hàng, tập trung ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Thước đo đổi mới sáng tạo khu vực công

Để xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mang tính bền vững và đồng bộ thì kinh nghiệm quốc tế cho thấy sự vào cuộc của khu vực công đến từng cán bộ, công chức, viên chức là một yếu tố then chốt.

Năm bản lề của nền kinh tế số

Trong bối cảnh hàng loạt ngành nghề phải đóng cửa, cắt giảm nhân sự… các doanh nghiệp đang bắt đầu thấy được tầm quan trọng của chuyển đổi số để có thể tồn tại và cạnh tranh trong nền kinh tế ngày càng khắc nghiệt.

Fundiin - Phá bỏ giới hạn tài chính tiêu dùng

Dù gần giống như thẻ tín dụng hay nhiều phương thức trả góp khác với mục tiêu thúc đẩy tiêu dùng, góp phần thay đổi thói quen mua sắm theo hướng thuận lợi hơn, nền tảng mua trước trả sau Fundiin đã phá bỏ một số giới hạn của lĩnh vực tài chính tiêu dùng truyền thống, với đích đến cuối cùng là đưa tới khách hàng trải nghiệm nhanh nhất, thuận tiện nhất với mô hình ‘không phí, không lãi’.

Startup ứng lương Gimo huy động thành công 4,6 triệu USD

Startup Gimo tham vọng sẽ phát triển một nền tảng tài chính số giúp người lao động quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, không chỉ nhận lương linh hoạt mà còn có thể chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư.

Máy ngủ của người Việt được vinh danh trên đất Mỹ

Frenz Brainband hiện là sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt được giải thưởng tại CES 2023 - triển lãm lớn nhất thế giới về lĩnh vực điện tử tiêu dùng.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Việc thành công mang sắc cam đặc trưng phủ sóng đến nhiều ngõ nhỏ ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và tiến xa hơn trên hành trình thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho các doanh nghiệp F&B đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân sự iPOS.vn suốt hơn một thập kỷ qua.

Ông trùm gia vị

Trở về Việt Nam khởi nghiệp ở tuổi 50 sau hơn ba thập kỷ nếm trải ngọt bùi và cả đắng cay trên thương trường Ba Lan, doanh nhân Nguyễn Trung Dũng đang cùng đội ngũ lan toả hương thơm các sản phẩm gia vị mang thương hiệu Dh Foods ra khắp thế giới.

Đáng để thử sức

Không thể tránh khỏi những rủi ro khi bắt tay vào một lĩnh vực kinh doanh mới, Chủ tịch VNGroup Vũ Văn Thành đã chuẩn bị một tâm sẵn sàng để đối diện với mọi thử thách.

'3 trong 1' ở The Coffee House

Ông Ngô Nguyên Kha - CEO The Coffee House tin rằng, chiến lược phục vụ cả cà phê ngon, đồ ăn ngon và không gian đẹp sẽ giúp mô hình Signature thành công trong giai đoạn tới.