Khánh thành chung cư nhà ở xã hội - thương mại An Phú Đông

Lam Giang - 10:11, 13/10/2018

TheLEADERĐược khởi công vào ngày 09/03/2017 và dự kiến hoàn thành vào ngày 31/12/2018, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thành vượt tiến độ thi công 3 tháng và đã sẵn sàng chào đón các cư dân vào sinh sống tại chung cư An Phú Đông.

Khánh thành chung cư nhà ở xã hội - thương mại An Phú Đông
Lễ khánh thành căn hộ An Phú Đông

Ngày 12/10, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres Group) tổ chức Lễ khánh thành Chung cư nhà ở xã hội – thương mại An Phú Đông tại phường An Phú Đông, Quận 12. 

Dự án nhà ở xã hội – thương mại An Phú Đông được UBND TP.HCM công nhận Saigonres Group làm chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư dự án tại Quyết định số 4818/QĐ-UBND ngày 15/9/2016.

Chung cư nhà ở xã hội – thương mại An Phú Đông được xây dựng trên chính quỹ đất của Saigonres Group với tổng diện tích khu đất là 6.925 m2 và tổng mức đầu tư 305 tỷ đồng. 

Chung cư An Phú Đông gồm 01 block chung cư cao 16 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 28.225 m2 bao gồm 308 căn hộ đa dạng về diện tích sử dụng và không gian ở. Trong đó có 184 căn hộ nhà ở xã hội; 65 căn hộ thuê mua nhà ở xã hội và 59 căn hộ thương mại. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 83m2 được thiết kế khép kín với màu sắc trang nhã, chan hòa với thiên nhiên, tối ưu hóa ánh sáng và gió trời, không gian dễ thay đổi tùy theo yêu cầu sử dụng. 

Chung cư An Phú Đông được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu như : khu thương mại dịch vụ và trường mầm non với tổng diện tích 1.200 m2 , ngoài ra còn có phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi dành riêng cho trẻ em, công viên cây xanh, hệ thống quản lý đảm bảo an ninh 24/7... Bên cạnh đó, Chung cư An Phú Đông còn được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và tự động có độ an toàn cao, hệ thống thoát hiểm được bố trí một cách khoa học giúp cư dân An Phú Đông hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây.

Với mong muốn góp phần tạo nơi an cư lạc nghiệp cho người dân, tạo một môi trường sống an toàn, hiện đại, Saigonres Group luôn chú ý từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế và thi công, sử dụng vật liệu chất lượng cao, không phân biệt căn hộ thương mại và căn hộ nhà ở xã hội. Sau 19 tháng thi công xây dựng, dự án đã hoàn thành vượt tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mỹ thuật.

Sau 34 năm hình thành và phát triển, Saigonres Group luôn vững tin, dồn tiềm lực để thực hiện sứ mệnh kiến tạo “ Ngôi nhà của bạn” cho người Việt.