Kinh tế đêm: Động lực mới cho bất động sản du lịch

Hải Phòng - 16:00, 06/10/2020

TheLEADERTrong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gặp nhiều khó khăn do thiếu khung pháp lý cũng như dịch bệnh Covid 19 kéo dài, việc tìm ra chìa khóa thúc đẩy ngành du lịch nói chung và bất động sản du lịch nói riêng đã trở nên cấp bách.

Kinh tế đêm: Động lực mới cho bất động sản du lịch
Kinh tế ban đêm được kỳ vọng sẽ thổi luồng gió mới vào phát triển kinh tế du lịch nói chung và bất động sản du lịch nói riêng

Bên cạnh đó, còn ghi nhận trạng thái kém hiệu quả từ các hoạt động khai thác, kinh doanh sau đầu tư của các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng..

Bối cảnh này đặt ra bài toán nâng cao chất lượng cho toàn ngành du lịch ở Việt Nam nói chung và đặc biệt là những địa bàn giàu tiềm năng như Nha Trang, Quy Nhơn, Huế… 

Đâu là những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng thỏa mãn nhu cần ngày càng khắt khe và đa dạng của khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế? Phương cách nào để địa phương có thể khai thác tối đa lợi thế phát triển kinh tế du lịch? Làm sao để khách du lịch tăng thời gian lưu trú, gia tăng sử dụng dịch vụ cao cấp hơn và muốn quay trở lại….

Nhằm tìm lời giải cho vấn đề cấp bách trên, hội thảo mang tên “Kinh tế ban đêm – Chiến lược trọng tâm phát triển du lịch và bất động sản du lịch” sẽ được diễn ra tại bến du thuyền ANA Marina TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vào sáng 10/10 tới.

Hội thảo được tổ chức bởi Hội Môi giới bất động sản Việt Nam và Câu lạc bộ bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa. 

Đây là chương trình dành cho các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. 

Những nội dung xoay quanh vấn đề cần làm gì để hâm nóng du lịch Nha Trang, thu hút ngày càng đông khách du lịch có chất lượng sẽ được bàn luận chi tiết tại hội thảo.

Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam như PGS.TS Trần Đình Thiên, GS.TSKH Đặng Hùng Võ, các chuyên gia đến từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam và đại diện của hơn 200 doanh nghiệp tham dự.