Kocham và NovaGroup ký hợp tác đồng hành

Kim Anh - 08:45, 29/12/2021

Hiệp hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc tại TP.HCM (Kocham) và NovaGroup vừa chính thức ký kết hợp tác đồng hành nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trên nhiều lĩnh vực.

Theo biên bản thỏa thuận, Kocham và NovaGroup thống nhất sẽ phối hợp tổ chức các chương trình lớn về văn hóa - nghệ thuật, các lễ hội, sự kiện thể thao, vui chơi giải trí; các sự kiện xúc tiến thương mại, du lịch Hàn - Việt… 

Từ đó, phát triển mối quan hệ lâu dài, cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác với các thành viên và đối tác của Kocham, nhằm phát huy sức mạnh và tiềm lực tăng trưởng của các bên, đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của hai đất nước.

Kocham và NovaGroup ký hợp tác đồng hành
Đại diện Kocham và NovaGroup thực hiện nghi thức ký kết

Ngoài ra, hai bên sẽ tạo điều kiện tối đa để nghiên cứu, phát triển hợp tác trên tất cả các lĩnh vực mà cả hai cùng quan tâm trong thời gian tới. Kocham sẽ khuyến khích các thành viên và đối tác của Kocham sử dụng sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái NovaGroup; NovaGroup cũng cam kết cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt cho các thành viên và đối tác của Kocham.

Ông Shon Young IL, Chủ tịch Kocham hy vọng Kocham và NovaGroup sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết và có những đóng góp thiết thực trong công cuộc khôi phục kinh tế, du lịch, thương mại của hai nước sau đại dịch Covid-19.

Bà Hoàng Thu Châu, Tổng giám đốc NovaGroup cho biết, với sự hợp tác này, NovaGroup đặt mục tiêu sẽ tiếp tục tăng cường mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, nhằm tạo nên hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh, đẳng cấp quốc tế.

Trên hành trình 29 năm phát triển, NovaGroup hướng đến tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, với vai trò là điểm kết nối chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng hoài bão vươn ra thế giới.

NovaGroup luôn tạo sự liên kết, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp bằng mọi nguồn lực trong hệ sinh thái của tập đoàn, tạo ra những giá trị gia tăng vượt bậc trong việc đưa ra sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp cho cộng đồng.

Trong chiến lược từ năm 2021-2025 hướng đến 2030, về lĩnh vực du lịch, NovaGroup đặt mục tiêu phát triển hàng chục đô thị du lịch quy mô lớn ở 30 tỉnh thành trên cả nước, 9 khu vui chơi tầm cỡ khu vực; đón 36 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước vào năm 2025…

Kocham và NovaGroup ký hợp tác đồng hành 1
Đại diện Kocham tham quan Novaland Gallery

Về phía Kocham, hiệp hội đã hoạt động tại Việt Nam 17 năm, hiện nay, số lượng thành viên của Kocham lên đến hơn 5.000 doanh nghiệp hoạt động đầu tư đa ngành, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Kocham cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang tạo mối liên kết mạnh mẽ để xây dựng chuỗi cung ứng mới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc, đồng thời cam kết đồng hành cùng Việt Nam hồi phục nền kinh tế, phát triển trong tương lai.