Mạng xã hội Gapo cán mốc 2 triệu người dùng

Việt Hưng - 08:00, 16/09/2019

TheLEADERĐây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển Gapo thời gian qua.

Mạng xã hội Gapo đã cán mốc 2 triệu người dùng sau chưa đầy 2 tháng ra mắt. Gapo được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Gapo (Gapo Technology JSC) nhiều lần liên tiếp đứng số 1 về lượt tải ứng dụng trên App Store và CH Play.

Ông Hà Trung Kiên, Đồng sáng lập & CEO Gapo cho biết, 2 triệu người dùng là dấu mốc quan trọng với mạng xã hội Gapo. Có thể xem đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển Gapo thời gian qua.

Trao đổi với TheLEADER, ông Kiên từng chia sẻ, đội ngũ Gapo đã thực sự "ăn ngủ" với sản phẩm, thách thức giới hạn bản thân với khao khát tạo ra một sản phẩm đẳng cấp.

"Đội ngũ của chúng tôi phải trực chiến liên tục, thường xuyên ăn tối vào lúc 3h sáng và ngủ tại công ty hàng tuần, nhất là khi số lượng tài khoản trên Gapo tăng theo cấp số nhân. Mệt mỏi có, căng thẳng có, thậm chí là cả những cuộc tranh cãi nảy lửa, nhưng cuối cùng, không ai trong chúng tôi bỏ cuộc", CEO Gapo nói.

Vị CEO trẻ tuổi đánh giá, mạng xã hội là một cuộc chơi đường dài. Thời gian 2 tháng, hay 2 năm cũng chưa thể nói lên được điều gì. Do đó, mục tiêu của mạng xã hội Gapo theo ông Kiên là luôn tiến lên phía trước, và quyết tâm làm tới cùng.

"Quan trọng là đội ngũ Gapo luôn kiên định trước mọi sự cố, rủi ro, thậm chí là những lời chê bai, bình luận tiêu cực. Chúng tôi coi đó là cơ hội để Gapo phát triển hơn, nắm bắt được nhu cầu thực sự của người dùng", ông Hà Trung Kiên khẳng định.

Mạng xã hội Gapo thần tốc cán mốc 2 triệu người dùng
Ông Hà Trung Kiên, Đồng sáng lập & CEO Gapo

Theo đó, mạng xã hội Gapo vẫn luôn kiên định với giá trị cốt lõi: lấy người dùng làm trọng tâm. Nhóm người dùng mục tiêu của Gapo phần lớn là lứa tuổi sinh viên, học sinh trung học; trong đó nữ giới chiếm khoảng 65%, nam giới khoảng 35%.

Gapo kết hợp nhiều nghệ sĩ tên tuổi tạo ra các kênh phát hành sản phẩm mới, chia sẻ thông tin, kết nối người hâm mộ như: ca sĩ Bích Phương, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Khắc Việt - Dương Hoàng Yến, diễn viên BB Trần...

Bên cạnh đó, Gapo cũng thực hiện thử nghiệm chương trình chia sẻ lợi nhuận với người dùng thông qua chiến dịch "500 Face Plus đồng hành cùng mạng xã hội Gapo" tham gia thử thách 21 ngày.

500 Face Plus là những cá nhân có thành tích học tập nổi bật, cá nhân tài năng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên.

Nhiệm vụ của mỗi Face Plus là đăng tải nội dung tích cực trên Gapo, đồng thời mời bạn bè cùng tham gia Gapo liên tục trong 21 ngày. Sau 21 ngày, những cá nhân chinh phục thành công thử thách sẽ nhận được phần thưởng tối thiểu là 50 USD.

Đội ngũ Gapo vẫn đang nỗ lực kiện toàn bản mô tả các tiêu chí cụ thể, phương thức phát triển trang cá nhân để người dùng có thể thu lợi nhuận. Mạng xã hội này kì vọng đây sẽ là bước đột phá và khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp cho nhiều người trẻ.

Ông Hà Trung Kiên khẳng định, Gapo đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến nền tảng mạng xã hội với trải nghiệm tiện ích nhất, nhiều tính năng thú vị nhất, kỳ vọng thu hút 50 triệu người dùng vào năm 2021.