Ngành hàng không, điều dưỡng tại Nova College được quan tâm

Kim Anh - 10:37, 09/04/2021

Nova College đã và đang tổ chức chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh tại nhiều trường THPT thuộc Bình Phước, Đồng Tháp và TP.HCM. Nhiều học sinh đã quan tâm tới nhóm ngành hàng không và điều dưỡng của trường.

Nova College đang trong giai đoạn cao điểm tổ chức các chương trình tư vấn tuyển sinh tại nhiều tỉnh thành. Từ ngày 5-10/4, chương trình được tổ chức tại 40 trường THPT tại tỉnh Bình Phước, Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang, Đắk Lắk và TP.HCM.

Ngoài ra, ngày 11/4, trường còn tổ chức sự kiện ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại Novaland Gallery (179 Hai Bà Trưng, Quận 3) để giới thiệu về trường cũng như các công ty thành viên của Nova Group – nơi sẽ nhận các sinh viên về thực tập và làm việc sau này.

Đáng chú ý, tại các chương trình tư vấn tuyển sinh, nhóm ngành hàng không và điều dưỡng của Nova College nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh.

Nhóm ngành hàng không và điều dưỡng hấp dẫn giới trẻ

Nhóm ngành hàng không và điều dưỡng nằm trong 4 nhóm ngành nghề cốt lõi tại Nova College (bên cạnh quản trị khách sạn – nhà hàng và dịch vụ ăn uống và quản trị kinh doanh - chuyên ngành kinh doanh bất động sản và dịch vụ bán lẻ).

Ngành hàng không, điều dưỡng tại Nova College được quan tâm
Nhóm ngành hàng không và điều dưỡng tại Nova College thu hút sự quan tâm của các em học sinh tại Trường THPT Lai Vung 1, Bình Phước

Tại các buổi tư vấn tuyển sinh, nhiều học sinh quan tâm tới chương trình đào tạo cũng như cơ hội việc làm của nhóm ngành hàng không. Chia sẻ với học sinh về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Hiệu trưởng Nova College cho biết:

“Vietstar Airlines và Nova College đã ký kết hợp tác chiến lược trong việc trao đổi và tối ưu hóa nguồn lực cơ sở vật chất đào tạo giữa hai bên; cùng phát triển các chương trình đào tạo nhân lực hàng không ngắn hạn và dài hạn; hỗ trợ sinh viên Nova Education trong thực tập; phối hợp trong công tác tuyển dụng, ứng tuyển tại Vietstar Airlines và các đơn vị thành viên của Vietstar Airlines. Đây chính là cơ hội việc làm vô cùng lớn đối với các sinh viên nhóm ngành này khi Vietstar Airlines là hãng hàng không thứ 5 của Việt Nam tham gia khai thác vận chuyển trên thị trường nội địa”.

Đối với ngành điều dưỡng, nhiều học sinh cũng đặt câu hỏi liên quan tới ngành này khi biết Nova College phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng ngắn hạn và dài hạn mới, hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Việc hợp tác này tạo cơ hội cho sinh viên theo học ngành điều dưỡng được tiếp cận các kiến thức mới cũng như có nhiều cơ hội được thực tập, làm việc tại chuỗi các phòng khám, bệnh viện của Nova Healthcare Group (một thành viên của Nova Group).

Không chỉ riêng nhóm ngành hàng không và điều dưỡng, sinh viên theo học tại Nova College còn được nhiều công ty thành viên của Nova Group nhận vào thực tập, làm việc như Tập đoàn Novaland - tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản và những tập đoàn vận hành khách sạn hàng đầu thế giới như Accor, Minor, Azula, Centara, Raddison… đang vận hành các khách sạn của Nova Group.

Là một trong những học sinh quan tâm đến nhóm ngành hàng không, Trọng Khánh - học sinh lớp 12 trường THPT Lộc Ninh, Bình Phước cho biết: “Em thấy thích thú với nhóm ngành hàng không hệ cao đẳng vì nó phù hợp với sức học hiện tại của em và cũng rất mới mẻ. Chương trình đào tạo và cơ hội việc làm mà Nova College giới thiệu cũng rất hấp dẫn”.

Tại các chương trình tư vấn tuyển sinh, Nova College cũng cung cấp thông tin về hợp tác chiến lược của trường với College de Paris (gồm hệ thống 12 trường thành viên và 16 cơ sở đào tạo, được thành lập từ năm 1949) nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và tăng tính quốc tế cho Nova College; tạo cơ hội tiếp tục học tập tại các nước phát triển cho sinh viên Nova College…

Quỹ học bổng 30 tỷ đồng dành cho tân sinh viên niên khóa 2021 - 2022

Trong chương trình tư vấn tuyển sinh, Nova College còn giới thiệu đến các học sinh chương trình học bổng hấp dẫn với tổng trị giá 30 tỷ đồng, bao gồm nhiều loại học bổng. Giá trị tối đa mỗi học bổng lên tới 66 triệu đồng cho toàn khóa học (tương ứng 100% học phí).

Mỗi loại học bổng sẽ có điều kiện xét duyệt khác nhau, các tân sinh viên Nova College đều có cơ hội tiếp cận phần thưởng ý nghĩa này nếu đạt các điều kiện sau: điểm trung bình lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 7.0 trở lên; tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 từ 20 trở lên…

Ngành hàng không, điều dưỡng tại Nova College được quan tâm 1
Bên cạnh học bổng với tổng giá trị 30 tỷ đồng, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là một trong những điểm hấp dẫn tại Nova College

Chương trình học bổng bao gồm: học bổng tinh hoa toàn phần, học bổng vượt khó; học bổng ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên Nova Group; học bổng tri ân dành cho đối tác Nova Group; Học bổng nhập học sớm (trước ngày 30/6); học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên với trị giá 30-50% học phí.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Hiệu trưởng Nova College cũng cho biết: "Với quỹ học bổng của trường và những kỳ thực tập có lương, các bạn sinh viên xuất sắc sẽ cần rất ít, thậm chí không cần sự hỗ trợ của gia đình khi theo học tại đây. Đặc biệt, các sinh viên khá - giỏi, nhiều kỹ năng, có ý chí tiến thủ, luôn được ưu tiên tiếp nhận vào làm việc tại tập đoàn".

Nova College thuộc Nova Education Group - một thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group. Với sự đầu tư toàn diện từ Nova Group, Nova College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Trong năm học 2021 - 2022, Nova College dự kiến tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu bao gồm dài hạn và ngắn hạn với 25 ngành đào tạo. Chi tiết về chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và các học bổng của Nova College có tại website: https://novacollege.edu.vn/