Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast khai trương dịch vụ sạc xe điện tại hệ thống Petrolimex trên toàn quốc

Dự kiến trong hai năm 2022-2023, hơn 500 trạm sạc xe điện VinFast sẽ được lắp đặt và phục vụ khách hàng cùng các trụ bơm xăng dầu chất lượng cao, thân thiện môi trường trong khuôn viên cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc.

10 giải pháp của Bộ Công thương để ngăn tình trạng thiếu xăng dầu

Mặc dù việc khan hiếm nguồn cung xăng dầu gần đây chỉ là hiện tượng tại một số địa phương, nhưng Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh không được chủ quan. Bởi vì, nếu nó lan rộng sẽ gây tổn hại nặng nề cho chương trình phục hồi kinh tế.

Lợi nhuận Petrolimex giảm mạnh sau soát xét

Petrolimex cho biết nếu không trích lập dự phòng giảm giá hàng tồn kho, lợi nhuận trước thuế 6 tháng của công ty mẹ sẽ đạt 295 tỷ đồng thay vì lỗ 704 tỷ đồng.

Nhiều công ty con của PVN báo lãi lớn

PVGas, Liên doanh Vietsovpetro và PV Power là những thành viên đạt trên 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trong nửa đầu năm 2020.

Petrolimex trình kế hoạch lợi nhuận giảm 72%

Trên cơ sở tình hình kinh doanh các tháng đầu năm 2020, Ban lãnh đạo Petrolimex trình kế hoạch doanh thu giảm 36% về 122.000 tỷ đồng và lợi nhuânn giảm 72% còn 1.570 tỷ đồng.

Petrolimex lỗ hơn 1.800 tỷ đồng

Tập đoàn Xăng dầu (Petrolimex) cho biết sản lượng xăng dầu trong quý I giảm 10% so với cùng kỳ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vì sao Petrolimex vẫn chưa di dời cảng xăng dầu B12?

Với tuổi đời hơn 40 năm, cảng xăng dầu B12 (tỉnh Quảng Ninh) đã hai lần có chỉ đạo phải di dời nhưng đến nay Petrolimex vẫn giữ nguyên vị trí cũ để hoạt động.

Nhà đầu tư Mỹ vẫn vướng tại dự án bến cảng quốc tế Hòn La

Đã hơn 2 năm nay, tập đoàn Southeast Asia Capital (Mỹ) vẫn chờ đợi dự án bến cảng quốc tế SEACI Hòn La (tỉnh Quảng Bình) được bổ sung vào quy hoạch liên quan – trước khi tính tới những bước triển khai tiếp theo.

Petrolimex muốn giảm mạnh mục tiêu lợi nhuận

Petrolimex cho rằng, việc điều chỉnh các chỉ tiêu do các nguyên nhân bất khả kháng. Các chỉ tiêu về sản lượng xuất bán, chỉ tiêu nộp ngân sách, chỉ tiêu đầu tư phát triển, chỉ tiêu cổ tức sẽ không đề xuất điều chỉnh do không có yếu tố bất khả kháng.

HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

Đây là dòng sản phẩm tích hợp cùng lúc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, đồng thời là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).