PNJ tung loạt sản phẩm độc đáo trong ngày vía thần tài 2020

Lam Giang - 07:46, 31/01/2020

TheLEADERĐón chào ngày vía “Thần Tài 2020”, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ đã thiết kế, chế tác loạt sản phẩm đa dạng và độc đáo nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị.

PNJ tung loạt sản phẩm độc đáo trong ngày vía thần tài 2020
Sản phẩm chuột vàng mới của PNJ.

Theo quan niệm dân gian, ngày vía “Thần Tài” (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) được xem là ngày đẹp nhất để sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài, cầu mong một năm bình an và hanh thông. Với màu sắc đại diện cho may mắn, phú quý, các dòng sản phẩm vàng trở thành sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng với nhiều kỳ vọng khởi đầu một năm thuận lợi.

Do đó, đón năm mới Canh Tý, PNJ mang đến sản phẩm Kim Tý Tài Lộc, một linh vật đứng đầu 12 con giáp, đại diện cho sự thông minh, lanh lợi. Dòng sản phẩm này được chế tác bằng vàng 24k và có trọng lượng 2,13 chỉ. Với những chi tiết chạm trổ vô cùng tinh xảo và sống động, đây không chỉ là tặng phẩm đầy ý nghĩa về sự đắc lộc mà còn là những may mắn, thuận buồm xuôi gió trong các hoạt động đời sống.

PNJ tung loạt sản phẩm độc đáo trong ngày vía thần tài 2020
Sản phẩm phục vụ ngày Thần Tài năm nay của PNJ.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm phục vụ ngày Thần Tài năm nay của PNJ còn có các chủng loại vòng charm được đúc bằng vàng 24k và 18k vô cùng độc đáo, không chỉ đáp ứng nhu cầu về phong thủy, mà còn là vật phẩm có giá trị thẩm mỹ cao như: charm Kim Tý, charm Tài Lộc, charm Bao Tiền, charm Thỏi Vàng Tài Lộc, charm Tỳ Hưu, charm Cá Chép, charm Hạt Châu, charm Cửu Vỹ Hồ,… Giá bán dòng sản phẩm này dao động từ hơn 4.600.000VNĐ đến 6.000.000VNĐ.

Đặc biệt, trong dịp này, PNJ tung ra thị trường dòng sản phẩm trang sức Kim Tý có giá dao động từ 2.400.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ vô cùng cá tính và trẻ trung. Phiên bản này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đầy hấp dẫn trên thị trường quà tặng trong mùa Thần Tài và Valentine năm nay.

PNJ tung loạt sản phẩm độc đáo trong ngày vía thần tài 2020 1
Sản phẩm phục vụ ngày Thần Tài năm nay của PNJ.

Đồng thời, như thường niên, PNJ tiếp tục tung ra dòng sản phẩm vàng miếng Tài – Lộc với một mặt khắc chữ, mặt còn lại chạm khắc biểu tượng của năm Canh Tý. Dòng sản phẩm này được xem là đồng tiền mang cát khí, vốn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, gắn với biểu tượng của năm mà vẫn đảm bảo giá trị tương đương vàng miếng cùng trọng lượng. 

Dịp này, khách hàng đến PNJ còn có thể chọn mua nhiều sản phẩm kim hoàn với ý nghĩa phong thủy và tính thẩm mỹ cao như bộ tượng Phúc - Lộc - Thọ , tượng Đức Mẹ Quan Âm, Thần Tài Lộc Phát, được chế tác nghệ thuật trên chất liệu vàng 24K mang thông điệp cầu tài lộc, bình an.

PNJ tung loạt sản phẩm độc đáo trong ngày vía thần tài 2020 2
Sản phẩm phục vụ ngày Thần Tài năm nay của PNJ.

Và nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng, PNJ tung ra sản phẩm bao li xì Thần Tài khảm nổi vàng 24k với giá bán 400.000VNĐ/bao ngay thời điểm trước tết. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Electroforming hiện đại này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa trong ngày đầu năm.

Các dòng sản phẩm này sẽ được phân phối rộng khắp tại các cửa hàng PNJ trên toàn quốc. Đồng thời, trong ngày vía “Thần Tài”, toàn hệ thống sẽ mở cửa vào lúc 6h sáng và đóng cửa sau 11h đêm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt nhất, mang lại những trải nghiệm tốt nhất, PNJ đã chuẩn bị nguồn nhân lực với sự huấn luyện kiến thức, kỹ năng chặt chẽ. Ngoài lực lượng tư vấn viên, chuyên viên tư vấn, nguồn nhân lực của các bộ phận khác đã được huy động, huấn luyện để tham gia hỗ trợ tại các cửa hàng.

Mừng ngày Thần Tài và năm mới, từ 25/01 – 03/02/2020, với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ được nhận ngay may mắn với phiếu Thần Tài nhỏ 390.000VNĐ hoặc phiếu Thần Tài lớn 790.000 VNĐ. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình cào trúng thưởng 100% với tổng cộng hơn 68.600 giải thưởng có tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Xin vui lòng truy cập website pnj.com.vn để biết thêm chi tiết.