Tận hưởng Word Cup với ưu đãi từ HDBank

Quỳnh Như - 14:15, 12/06/2018

TheLEADERSắp tới, khi khách hàng sử dụng thẻ HDBank thanh toán 100% tiền hàng tại hệ thống Nguyễn Kim, sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhân mùa khai mạc World Cup.

Tận hưởng Word Cup với ưu đãi từ HDBank
Một phòng giao dịch của HDBank.

Hòa nhịp cùng mùa World Cup 2018 sôi động, HDBank liên kết cùng các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng sở hữu thẻ HDBank.

Theo đó, từ ngày 5/6/2018 đến hết ngày 14/6/2018, khi khách hàng dùng thẻ HDBank thanh toán mua hàng sẽ nhận được ngay các ưu đãi hấp dẫn bao gồm: giảm ngay 1 triệu đồng khi mua sản phẩm TV từ 49 inch (không áp dụng cho dòng Sony) và giảm ngay 5 triệu đồng khi mua sản phẩm TV Oled/Qled từ 39,9 triệu đồng trở lên, tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim hoặc thanh toán online trên website www.nguyenkim.com (không áp dụng cho khách hàng là tổ chức/công ty).

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho thẻ đang hoạt động và mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng khuyến mãi 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình. Mỗi khuyến mãi là một món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ HDBank.

Trước đó, HDBank cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ HDBank Visa như: giảm giá lên đến 3 triệu đồng khi thanh toán 100% lúc mua sản phẩm Samsung S9 và Samsung S9 Plus hay chương trình giảm giá đến 30% (tối đa 400 ngàn đồng) cho đơn hàng từ 1,2 triệu đồng trở lên lúc mua hàng Lazada, giảm giá tủ lạnh khi thanh toán bằng thẻ HDBank tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim…

Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ xác thực 3 thành phần 3D Secure cho các giao dịch online. 

Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.