Tập đoàn CenGroup ủng hộ 5 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Anh Phương
Thứ ba, 07/04/2020 - 11:47
Tập đoàn CenGroup ủng hộ 4 tỷ đồng tiền vật tư y tế và 1 tỷ đồng tiền mặt.
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn CenGroup trao ủng hộ cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Sáng 7/4/2020, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, Tập đoàn CenGroup đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
CenGroup cũng dành 5 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ nhân viên tập đoàn vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.
Tại sự kiện, ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup chia sẻ, CenGroup là doanh nghiệp bất động sản đã có 18 năm phát triển với khoảng 3.000 nhân sự cùng hàng chục văn phòng trên cả nước. CenGroup tin rằng, giúp đỡ cộng đồng và xã hội tốt đẹp hơn là một trong những giá trị nhân văn mà Cen hướng tới. Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, CenGroup luôn sẵn sàng đồng hành cùng Nhà nước, xã hội và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh, hy vọng góp một phần sức lực vào cuộc chiến, giúp Việt Nam sớm chiến thắng dịch bệnh.
Đáp lại sự ủng hộ của CenGroup, ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam bày tỏ tình cảm với tập thể CenGroup và tin tưởng với sự ủng hộ của những doanh nghiệp vì cộng đồng như CenGroup sẽ góp phần không nhỏ giúp cả nước sớm chiến thắng dịch bệnh, cuộc sống người dân sẽ sớm ổn định.
CenGroup cũng là doanh nghiệp thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. CenGroup đã thành lập quỹ từ thiện Quỹ Hành động vì nhân ái, hoạt động hiệu quả từ năm 2016. Hàng năm, CenGroup thực hiện nhiều chương trình xây trường tại vùng cao, trao tặng quà cho trẻ em nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, tài trợ chi phí cho các hoạt động y tế,... Hàng năm Cen cũng tổ chức giải golf từ thiện Swing for the Children’s Tet vì trẻ em nghèo,…
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn CenGroup trao đổi cùng đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Trước đó, để chung tay cùng cả nước chống dịch bệnh, CenGroup đã quán triệt tinh thần phòng chống Covid-19 tới toàn thể cán bộ nhân viên. Cụ thể, CenGroup đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh tại tất cả văn phòng, thành lập Ban phòng chống dịch Covid-19 CenGroup để kịp thời thông tin, hướng dẫn cán bộ nhân viên cách phòng, tránh dịch.
Giữa tháng 2/2020, cùng chung tay với cộng đồng để khắc phục những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 gây ra, đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, CenGroup đã tổ chức ngày hội hiến máu. Chương trình được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia, thu được gần 300 đơn vị máu.
CenGroup cũng là doanh nghiệp tiên phong thay đổi hình thức giới thiệu và giao dịch các dự án bất động sản trên cả nước. Theo đó, thông qua nền tảng công nghệ CenHomes.vn, tổ chức các sự kiện giới thiệu dự án bất động sản trực tuyến, livestream trên fanpage. Khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin dự án, được tư vấn và thậm chí giao dịch trực tuyến rất nhanh chóng, dễ dàng.
Bất động sản trên trục Tương Lai và Vịnh Ngọc 48, kế cận trung tâm nightlife Cosmo Bay (Vinhomes Green Paradise, Cần Giờ, TP.HCM), được ví như “mỏ vàng” mà mọi nhà đầu tư đều muốn sở hữu.
Diễn đàn Thị trường bất động sản Việt Nam 2026 (VREF 2026) với chủ đề “Định hình chuẩn mực để thị trường phát triển bền vững” sẽ diễn ra vào 9/1/2026 tại Hà Nội.
Vinhomes Green Paradise vừa được công nhận là ứng viên chính thức đầu tiên của chiến dịch bầu chọn “7 kỳ quan đô thị tương lai” do New7Wonders phát động. Việc vượt qua 90 hồ sơ ứng cử và đề cử từ khắp thế giới để trở thành ứng viên đầu tiên đáp ứng các tiêu chí tham gia bầu chọn biểu tượng đô thị của thế kỷ 21 - đã khẳng định tầm nhìn và tầm vóc của “viên ngọc quý” Vinhomes Green Paradise trong việc phát triển mô hình đô thị kiểu mẫu của tương lai.
Nikken Sekkei – “ông lớn” kiến trúc Nhật Bản với hơn một thế kỷ tạo tác các công trình biểu tượng – đang mang tinh thần đến Imperia Holiday Hạ Long. Lấy chất liệu từ địa hình kỳ quan và bối cảnh di sản, thiết kế tại đây hứa hẹn tạo nên một dấu ấn mới cho không gian sống bên bờ vịnh.
Được thiết kế “may đo” cho giới nhà giàu kín tiếng theo đuổi phong cách sống quiet luxury (xa xỉ thầm lặng), mỗi căn biệt thự tại Vịnh Xanh (Ocean City) không chỉ là chốn an cư lý tưởng, mà còn là một tài sản chiến lược, nhờ vào những giá trị độc quyền khó sao chép trên thị trường.
Việc cho phép chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ lập danh mục và tự xác định giá trị tài sản trí tuệ được nhận định đang thiếu đi nghĩa vụ chứng minh hoặc chuẩn mực tối thiểu, theo đại biểu quốc hội.
Bao bì Biên Hòa dự kiến trình cổ đông phương án hủy niêm yết trên HoSE do cơ cấu sở hữu quá cô đặc, hơn 94% cổ phần nằm trong tay Tập đoàn SCG (Thái Lan).
Theo CEO YouNet Group, người lãnh đạo thời AI không chỉ biết đo, mà còn biết dừng đúng lúc, biết khi nào nên ra quyết định bằng dữ liệu, và khi nào nên lắng nghe bằng tâm.
Kiên định giữ tinh thần ẩm thực Nhật và tạo phiên bản vừa vặn cho người Việt, CEO Hoàng Viễn Đông đang đưa SOL bứt phá giữa “cơn bão thanh lọc” ngành F&B.