Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Lam Giang - 22:25, 15/06/2021

TheLEADERĐiều kiện trao thưởng là đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam thắng hoặc hòa đội tuyển bóng đá UAE trong trận đấu vào 23h45 hôm nay.

Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam
Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu lượt trận cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với tuyển UAE vào 23h45 hôm nay trên sân vận động Zabeel. 

Hiện tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 17 điểm sau 5 trận thắng và 2 trận hòa trước các đối thủ. 

Nếu có kết quả thắng hoặc hòa tuyển UAE ở lượt trận cuối vòng loại thứ 2, đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam sẽ lọt vào vòng loại thứ 3 ở World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trao đổi với TheLEADER, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết sẽ thưởng nóng 2 tỷ đồng cho tuyển Việt Nam nếu có điểm trước tuyển UAE trong lượt trận đêm nay. 

Hưng Thịnh là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm thành lập và phát triển. Với gần 3.000 nhân sự, 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô. 

Tập đoàn hiện đã và đang phát triển gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước với tổng quỹ đất khoảng 4.500ha, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường.

Các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển tập trung ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số…

Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh việc tập trung cho kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn quan tâm tới các chương trình xã hội cộng đồng, văn hóa du lịch và đặc biệt là các hoạt động thể thao như bóng đá, quần vợt, marathon…

Riêng trong lĩnh vực bóng đá, Tập đoàn Hưng Thịnh và các công ty thành viên đã tài trợ hàng trăm tỷ đồng cho các đội tuyển bóng đá. Trong đó đáng chú ý là việc tài trợ chính cho CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023 với tổng kinh phí là 300 tỷ đồng.

Hưng Thịnh Land đã quyết định tài trợ nguồn tài chính cho Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024) cùng mức kinh phí tài trợ 100 tỷ đồng.