Tập đoàn Kiến Á đoạt giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Lam Giang - 20:39, 12/10/2020

TheLEADERTrong lễ trao giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, Tập đoàn Kiến Á tiếp tục có mặt ở nhiều hạng mục giải thưởng cho các dự án đang phát triển.

Tập đoàn Kiến Á đoạt giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020
Kiến Á luôn kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành Nhà kiến tạo đô thị bền vững.

Tại lễ trao giải năm nay, Tập đoàn Kiến Á đã vượt qua nhiều nhà phát triển bất động sản trong nước để được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019.

Với vị thế là nhà phát triển bất động sản có nhiều dự án từ biệt thự, nhà phố, căn hộ đến resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp... Kiến Á đã kiến tạo những công trình có phong cách kiến trúc ấn tượng xứng tầm châu Á, không chỉ được khách hàng đón nhận nhiệt tình mà còn được các chuyên gia bất động sản quốc tế đánh giá cao.

Nhắc đến Kiến Á là nhắc đến các dự án thành công, tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 và Nam Sài Gòn như Citigrand, Citihome, Citibella 1&2, Citisoho, Citiesto, Citialto, Ventura, Lavila Đông Sài Gòn, Lavila Island, Galleria, Lavila Nam Sài Gòn, Lavila De Rio… Ngoài ra, Tập đoàn còn có các dự án tại Bình Dương, Cam Ranh, Phú Yên như CitiAvenue, Le Meridien Cam Ranh Bay Resort & Spa, Alila Bai Om…

Tâm huyết của Kiến Á là xây dựng những công trình đẹp, góp phần kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, hiện đại. Khi phát triển bất kỳ dự án nào, Kiến Á luôn tính toán cực kỳ cẩn trọng, ưu tiên chất lượng sống của chủ nhân lên hàng đầu với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”.

Và trên chặng đường phát triển của mình, Kiến Á luôn kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành Nhà kiến tạo đô thị bền vững, lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với thiên nhiên và không ngừng đổi mới.

Kiến Á là đơn vị phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực bất động sản còn có giáo dục với rất nhiều tâm huyết dành cho thế hệ trẻ tương lai.

Những hạng mục mà Kiến Á được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng bất động sản 2020 của PropertyGuru Vietnam Property Awards gồm Best Lifestyle Developer (Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất); Special recognition for Building Communities (Nhà phát triển có đóng góp đặc biệt cho cộng đồng); Best Resort Architectural Design (Khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất) và Best Resort Development (Dự án Khu nghỉ dưỡng tốt nhất) cho dự án Alila Bai Om; Best Residential Development (Southern Vietnam) (Dự án nhà ở tốt nhất) cho dự án CitiAvenue; ba giải cho dự án Lavila Island gồm Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất; Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất; Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam.