Tập đoàn TMS và khát vọng kiến tạo những tuyệt tác nghỉ dưỡng ven biển

Lam Giang - 13:45, 09/11/2018

TheLEADERLà một nhà đầu tư với định hướng phát triển bền vững và mang khát vọng mạnh mẽ kiến tạo những tuyệt tác nghỉ dưỡng ven biển, Tập đoàn TMS đã ra mắt nhiều dự án BĐS với hệ giá trị hoàn toàn khác biệt. Điều này lý giải vì sao dù gia nhập thị trường BĐS trong thời kỳ nở rộ nhưng các dự án của Tập đoàn này vẫn luôn được đón nhận.

Dấu ấn TMS trên mỗi công trình

Hơn 15 năm kiên trì những bước đi vững chắc, Tập đoàn TMS dần trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam. Với các dự án quy mô lớn, vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, trải dọc ven biển, bao gồm: TMS Luxury Hotel Da Nang (Đà Nẵng), TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon (Bình Định) và TMS Wonder World Mũi Né (Bình Thuận). Ở phân khúc bất động sản thương mại, Tập đoàn TMS được biết đến với dự án khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên.

Trong mỗi dự án, từ khâu thiết kế, thi công đến vận hành, chủ đầu tư Tập đoàn TMS luôn lựa chọn “bắt tay” với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, là minh chứng cho sự cam kết chất lượng, song hành cùng khách hàng đảm bảo mang lại những giá trị thiết thực. 

Đặc biệt kế thừa ảnh hưởng rõ nét của văn hóa và phong cách kiến trúc Nhật Bản luôn coi trọng yếu tố thẩm mỹ hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng, chủ đầu tư Tập đoàn TMS đã hiện thực hóa tinh thần đó vào trong các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Tập đoàn TMS và khát vọng kiến tạo những tuyệt tác nghỉ dưỡng ven biển
TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon - dự án nghỉ dưỡng ven biển 42 tầng cao nhất thành phố Quy Nhơn của Tập đoàn TMS

Ông Nguyễn Việt Thung - Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS chia sẻ: “Chúng tôi định hướng lối đi riêng, lựa chọn phân khúc phù hợp và chiến lược rõ ràng để từng bước chiếm lĩnh thị trường. Các dự án đặt trọn tâm huyết của Tập đoàn TMS luôn tạo được dấu ấn mới, hiện thực hóa khát vọng trở thành nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam”.

Những nỗ lực của Tập đoàn TMS đã được ghi nhận qua các chương trình giải thưởng uy tín: Thương hiệu mạnh 2017, Top 10 Thương hiệu BĐS xuất sắc Việt Nam, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018…

Khẳng định đẳng cấp TMS

Sự ra mắt TMS Luxury Hotel Da Nang mới đây được các chuyên gia BĐS đánh giá cao. Bởi theo các chuyên gia, thị trường Đà Nẵng vẫn đang duy trì vị thế là điểm đến hàng đầu đối với khách du lịch trong nước và quốc tế. Đó là điều kiện thuận lợi cho loại hình khách sạn và căn hộ khách sạn phát triển.

Báo cáo mới đây của Savills cho hay, 6 tháng đầu năm 2018, nguồn cung thị trường gồm 109 khách sạn 3 đến 5 sao với khoảng 12.900 phòng. Dự báo, nửa cuối năm 2018, hơn 1.400 phòng khách sạn 3 đến 5 sao sẽ gia nhập thị trường Đà Nẵng.

Trong bối cảnh đó, tháng 10/2018, khách sạn chính thức khai trương, đi vào hoạt động với sự tham dự của đông đảo khách mời, đối tác trong và ngoài nước. Điều này cũng cho thấy cam kết của Tập đoàn TMS đảm bảo tiến độ, chất lượng, giữ vững uy tín của chủ đầu tư. TMS Luxury Hotel Da Nang đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cho khách hàng, cung cấp thêm một cơ sở lưu trú hạng sang tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Tập đoàn TMS và khát vọng kiến tạo những tuyệt tác nghỉ dưỡng ven biển 1
Căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach thu hút đông đảo du khách ngay sau khai trương vào tháng 10 vừa qua

Sở hữu vị trí đắt giá trực diện bãi biển Mỹ Khê, TMS Luxury Hotel Da Nang trao trọn vẹn đến khách hàng không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực với mọi tiện nghi sang trọng, tiện ích vượt trội với bể bơi tầng thượng được bao quanh bởi lớp kính trong suốt cho tầm nhìn panorama ngoạn mục, không gian Mélange Spa cao cấp chăm sóc sức khỏe độc đáo, hệ thống nhà hàng Á - Âu mang tinh hoa ẩm thực đặc sắc từ nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay, dòng tiền thông minh cũng đang tìm về TMS Luxury Hotel Da Nang khi Tập đoàn TMS đồng hành với MB Bank cam kết bảo lãnh lợi nhuận cho khách hàng 10% giá trị hợp đồng hàng năm trong 10 năm đầu tiên. Từ năm thứ 11, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê.

Với TMS Luxury Hotel Da Nang, Tập đoàn TMS không chỉ chinh phục thị trường BĐS mà còn khẳng định mạnh mẽ đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư TMS.