Analytic
Hotline: 08887 08817

TCBS lãi gần 10 triệu USD nhờ buôn trái phiếu Golden Hill Investment

Golden Hill Investment là chủ đầu tư dự án bất động sản tại Quận 1, TP.HCM đã phát hành 5.760 tỷ đồng trái phiếu hồi tháng 4. TCBS là nhà tư vấn, bảo lãnh phát hành đồng thời đại diện người sở hữu trái phiếu, quản lý tài sản bảo đảm.

Lợi nhuận công ty chứng khoán: TCBS vượt xa SSI

Dù báo lãi kỷ lục trong 9 tháng năm 2020, lợi nhuận SSI chỉ bằng một nửa TCBS. SSI hiện là công ty dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu còn TCBS là công ty số 1 về phát hành trái phiếu doanh nghiệp.

TCBS bán hàng tỷ USD trái phiếu nhờ tối ưu dòng tiền cho khách hàng

Nhờ lãi suất hấp dẫn và thanh khoản cao, các sản phẩm trái phiếu của TCBS đủ sức thu hút các doanh nghiệp sử dụng tiền nhàn rồi để đầu tư sinh lời thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng như cách làm truyền thống.

TCBS lãi trước thuế 1.819 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities - TCBS) công bố lợi nhuận năm 2019 vượt trội so với các công ty cùng ngành.

Techcombank ảnh hưởng ra sao khi NHNN siết đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Danh mục đầu tư trái phiếu doanh nghiệp của Techcombank đang dẫn đầu thị trường với hơn 58.000 tỷ đồng và mang lại lợi nhuận lớn cho ngân hàng mỗi năm.

Siêu lợi nhuận của công ty môi giới trái phiếu thuộc Techcombank

Nhờ hoạt động tư vấn phát hành và môi giới trái phiếu, lợi nhuận sau thuế của CTCK Kỹ Thương trong năm 2018 tăng mạnh lên 1.224 tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào lợi nhuận của ngân hàng Techcombank.

Đằng sau việc Techcombank nhận cầm cố trái phiếu doanh nghiệp

Các khách hàng mua trái phiếu doanh nghiệp iBond do Công ty chứng khoán thuộc Techcombank tư vấn phát hành có thể cầm cố trái phiếu này tại chính ngân hàng để vay tiền.