The Coffee House mua lại trang trại cà phê 33ha

Việt Hưng - 16:21, 27/03/2018

TheLEADERKhách hàng của The Coffee House sẽ được uống cà phê Arabica do chính công ty gieo trồng.

Theo thông tin mới nhất từ The Coffee House, công ty này vừa quyết định mua lại mảng cà phê của Công ty Cầu Đất Farm tại Đà Lạt bao gồm toàn bộ trang trại, nhà xưởng, nhân viên, cũng như kho lạnh.

Được biết, trang trại chuyển giao cho The Coffee House có diện tích khoảng 33ha, sản lượng cà phê tươi đạt khoảng 200 tấn mỗi năm. Dự kiến đến hết năm nay, sản lượng sẽ vượt mức 250 tấn, tới năm 2019 sẽ đạt mức 400 tấn.

CEO của chuỗi The Coffee House, ông Nguyễn Hải Ninh cho hay, từ cách đây 3 năm, công ty đã từng có những hợp tác cùng Cầu Đất Farm trồng cà phê. Sau khi mua lại, đây sẽ là mùa đầu tiên sử dụng hạt Arabica mà The Coffee House gieo trồng.

The Coffee House mua lại trang trại cà phê 33ha, dự kiến sản lượng 250 tấn
Ông Nguyễn Hải Ninh - CEO The Coffee House

Ông Ninh nhấn mạnh: "Đối với một chuỗi cà phê, việc tự trồng cà phê là một chiến lược táo bạo và tốn kém. Nhưng đổi lại, The Coffee House có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn. Việc làm chủ toàn bộ quy trình, từ gieo trồng, chế biến cho tới phục vụ khách hàng sẽ giúp chuỗi vận hành hiệu quả hơn".

Chuỗi cửa hàng The Coffee House hiện đang hoạt động tốt, tăng trưởng trên 2 con số hằng năm. Tới nay, The Coffee House đã phục vụ hơn 20 triệu lượt khách hàng và vượt mốc 80 cửa hàng trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Hải Ninh cho biết, những người sáng lập chuỗi tin rằng, người Việt Nam xứng đáng có những trải nghiệm cà phê thực sự chất lượng từ chính thương hiệu của Việt Nam.

The Coffee House ra đời tập trung mang lại không gian với phong cách hiện đại, trẻ trung, nhiều không gian xanh thoải mái, thức uống chất lượng tốt và luôn không ngừng cải thiện để phù hợp với nhu cầu khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Gần đây nhất, vào tháng 11/2017, The Coffee House đã hợp tác nhượng quyền với chuỗi trà sữa nổi tiếng của Đài Loan - Ten Ren’s Tea và nhanh chóng khai trương 6 cửa hàng.