The Mansions, ParkCity Hanoi được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards

Tùng Anh - 12:54, 13/10/2020

TheLEADERKhu đô thị ParkCity Hanoi do Công ty CP Phát triển đô thị quốc tế Việt Nam (VIDC) tiếp tục ghi nhận dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản khi phân khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions được xướng tên tại hạng mục dự án nhà ở tốt nhất (Hà Nội) trong Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

The Mansions, ParkCity Hanoi được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards
The Mansions, ParkCity Hanoi là dự án nhà ở tốt nhất Hà Nội do PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 bình chọn

Được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2015, PropertyGuru Vietnam Property Awards được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng của ngành bất động sản”, nhận được sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). 

Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất có quy mô được liên kết từ quốc gia đến châu lục và nằm trong chuỗi giải thưởng bất động sản uy tín châu Á (Asia Property Awards), hiện đã trải qua 15 mùa giải. 

Năm 2020, với 50 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards tiếp tục ghi nhận những thành tựu mẫu mực trong lĩnh vực bất động sản, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Nổi bật trong các dự án đề cử, The Mansions - khu biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp tại khu đô thị ParkCity Hanoi - hội tụ những yếu tố quan trọng để trở thành dự án nhà ở tốt nhất (Hà Nội), nhờ những sáng tạo đột phá trong thiết kế và xây dựng. 

The Mansions, ParkCity Hanoi được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards
The Mansions có mật độ xây dựng thấp

The Mansions sở hữu mật độ xây dựng thấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, phần lớn không gian đã được đầu tư cho cảnh quan xanh mát và hệ thống tiện ích nằm ngay trong nội khu. 

Bên cạnh đó, The Mansions còn thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích chung của khu đô thị ParkCity Hanoi với trường quốc tế, khu tiện ích ParkCity Club Hanoi rộng 1,7ha và đặc biệt là một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và hạnh phúc.

"Phát triển nhất quán dựa trên năm giá trị cốt lõi của tập đoàn ParkCity gồm gia đình - láng giềng - cộng đồng - sự kết nối - sự tiện nghi, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những dự án chất lượng cao trong tương lai, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của người dân”, ông Yap Chin Hua, Tổng giám đốc ParkCity Hanoi cho biết. 

Trước đó, tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2017, ParkCity Hanoi đã ghi dấu ấn tượng với nhiều hạng mục chiến thắng: dự án nhà ở tốt nhất của Hà Nội và của Việt Nam, dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất cho phân khu Evelyne Gardens; dự án thương mại có thiết kế kiến trúc đẹp nhất và dự án thương mại có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất dành cho khu tiện ích ParkCity Club Hanoi.