TMGM tăng trưởng vượt bậc trong quý I/2023

Lam Giang - 14:34, 09/06/2023

Theo dữ liệu từ Finance Magnates, trong quý I/2023, Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM đã tăng trưởng vượt trội hơn 41% so với quý IV/2022 về khối lượng giao dịch.

TMGM xếp thứ 3 toàn cầu về khối lượng giao dịch trên nền tảng MT4, xếp thứ 6 trong số các nhà môi giới bán lẻ toàn cầu. Kết quả ấn tượng này là cột mốc quan trọng để TMGM mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á và kiến tạo những tăng trưởng nhảy vọt của công ty trong năm 2023.

Quan sát kinh tế vĩ mô cho thấy, tuy lạm phát toàn cầu mặc dù đã hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao, các đối tác thương mại lớn phục hồi chậm, nhu cầu tiêu dùng suy giảm, cũng như sự bất ổn của một số ngân hàng ở Mỹ, giá năng lượng thế giới tăng cao, chiến sự Nga - Ukraine kéo dài, theo đó các tổ chức quốc tế dù đưa ra những nhận định khác nhau về tăng trưởng kinh tế thế giới năm 2023 nhưng thống nhất về dự báo mức tăng trưởng thấp hơn năm 2022 từ 0,5 - 1,2%. 

Điều này đặt ra thách thức lớn cho các nhà đầu tư trong việc sử dụng, phân phối và duy trì lợi nhuận từ dòng tiền. Đây cũng chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư sử dụng trợ lực từ các tập đoàn tài chính lớn như TMGM trong việc tư vấn và hoạch định nguồn vốn.

TMGM tăng trưởng vượt bậc trong quý I năm 2023
TMGM đã có sự hiện diện tại hơn 150 quốc gia bao gồm Việt Nam.

Đại diện TMGM cho biết, sự thành công trong quý I/2023 cho thấy chiến lược kinh doanh vì khách hàng mà sàn giao dịch tài chính uy tín TMGM luôn kiên trì suốt những năm qua đã gặt hái được quả ngọt, bất chấp kinh tế vĩ mô còn nhiều thách thức. Bởi phương châm của TMGM là “giao dịch thị trường toàn cầu” bằng cách xây dựng hệ sinh thái tài chính mở và minh bạch cùng công nghệ nội bộ tiên tiến của chính TMGM, cho phép đưa ra những dự đoán tài chính hiệu quả dựa trên phân tích chỉ số kinh tế toàn cầu và khu vực, cũng như xây dựng hệ thống giao dịch tốc độ, chuẩn xác và mượt mà trên nhiều ngôn ngữ khác nhau, tối đa sự thuận tiện cho các nhà đầu tư.

Sau gần một thập kỉ phát triển, TMGM đang được cộng đồng quốc tế đánh giá cao nhờ nỗ lực xây dựng môi trường tài chính an toàn, cho phép nhà đầu tư quyền giao dịch hơn 12.000 sản phẩm tài chính, gồm có quỹ ETF và CFD ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu và tiền điện tử.

Đồng thời, dịch vụ khách hàng 24 giờ đảm bảo giao dịch diễn ra chính xác và nhanh chóng, mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư. Hiện tại, TMGM đã có sự hiện diện tại hơn 150 quốc gia bao gồm Việt Nam. Khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng của nền tảng này đạt 374 tỷ USD.

TMGM - tên đầy đủ là Trademax Global Limited - được thành lập vào năm 2013 và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trên thế giới với trụ sở tại Sydney, Australia. Tập đoàn TMGM được giám sát và quản lý bởi 3 cơ quan quản lý tài chính hàng đầu bao gồm: ASIC (Australia), FMA (New Zealand) và VFSC (Vanuatu). TMGM kết nối thị trường Việt Nam đến với tài chính toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về Trademax Global Limited, độc giả truy cập địa chỉ: https://www.tmgm.com/vn/