TNI Holdings Vietnam rót 3.000 tỷ đầu tư khu công nghiệp ở Vĩnh Long

09:23, 14/04/2021

TheLEADERKhu công nghiệp Đông Bình với quy mô 350ha, tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Công ty CP Đầu tư TNI Vĩnh Long (thuộc TNI Holdings Vietnam) vừa UBND tỉnh Vĩnh Long trao quyết định công bố thành lập và giấy chứng nhận đầu tư dự án khu công nghiệp Đông Bình (xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long).

Trao giấy chứng nhận đầu tư và công bố quyết định thành lập Khu công nghiệp Đông Bình
Trao giấy chứng nhận đầu tư và công bố quyết định thành lập KCB Đông Bình

Đây là dự án đầu tiên của TNI Holdings Vietnam tại khu vực miền Nam, một trong những minh chứng xác thực thể hiện tốc độ, hiệu quả của TNI Holdings Vietnam trong quá trình phát triển, khai thác những thị trường mới trên toàn quốc. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thành Khôn, Trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Long nhấn mạnh, KCN Đông Bình là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, mục tiêu phát triển hạ tầng để thu hút các nhà đầu tư, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, tạo nên diện mạo mới cho tỉnh Vĩnh Long. 

Với năng lực, kinh nghiệm, uy tín của TNI Holdings Vietnam, dự án sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch, thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Về phía cơ quan quản lý, ông Khôn cam kết hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục triển khai đầu tư theo đúng tiến độ, quy hoạch, đảm bảo hiệu quả, đồng thời hỗ trợ nhà đầu tư trong công tác thu hút đầu tư, giải phóng mặt bằng, đảm bảo nguồn nguyên vật liệu.

Bà Phạm Hồng Thúy, Chủ tịch HĐQT TNI Holdings Vietnam cho biết, KCN Đông Bình với vị trí chiến lược sẽ được triển khai với tốc độ nhanh nhất. Lãnh đạo TNI Holdings Vietnam cũng cam kết lựa chọn Vĩnh Long là địa bàn đầu tư lý tưởng và sẽ tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ dự án.

Trao Giấy chứng nhận đầu tư và công bố quyết định thành lập Khu công nghiệp Đông Bình 2
Đại diện Ban quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Long và TNI Holdings Vietnam tại lễ trao quyết định

TNI Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư phát triển các cụm/khu công nghiệp tại Việt Nam.

TNI Holdings Vietnam hiện đầu tư và phát triển 14 khu công nghiệp trên cả nước với tổng diện tích lên đến 3.000ha.

Với chủ trương tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, xây dựng môi trường chính sách hấp dẫn cùng dịch vụ chất lượng cao, các khu công nghiệp do TNI Holdings Vietnam đầu tư phát triển đã thu hút hơn 500 nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó vốn FDI thu hút từ nhà đầu tư nước ngoài có giá trị hơn 3,5 tỷ USD.