Toạ đàm 'Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền'

Minh Anh - 10:15, 20/11/2020

TheLEADERToạ đàm do TheLEADER tổ chức vào sáng 25/11/2020 với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà tư vấn, chủ doanh nghiệp cùng đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông.

Toạ đàm 'Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền'
Toạ đàm Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền sẽ diễn ra vào sáng 25/11

Thị trường bất động sản trong nước đã bước vào trạng thái bình thường mới, với đại dịch Covid-19 đã được khống chế ở Việt Nam trong khi vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Bên cạnh những thách thức đặt ra bởi đại dịch Covid-19 cũng như kinh tế tăng trưởng chậm lại, thị trường bất động sản vẫn chịu tác động mạnh bởi những bế tắc chính chưa được tháo gỡ cũng như sự cạnh tranh của các kênh đầu tư khác.

Những diễn biến này khiến không ít khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tỏ ra thận trọng trong các quyết định mua bán và đầu tư. Trong khi một số doanh nghiệp tạm dừng hoặc thu hẹp kế hoạch kinh doanh thì nhiều doanh nghiệp khác vẫn mạnh tay đầu tư với mục tiêu dẫn dắt thị trường và dẫn dắt dòng tiền của khách hàng và nhà đầu tư.

Doanh nghiệp bất động sản nhìn nhận đâu là cơ hội và thách thức đối với chính họ trong trạng thái bình thường mới? Thu hẹp hay mở rộng đầu tư trong một môi trường đầy thách thức mới là quyết định hợp lý? Đâu là những thị trường có thể tranh thủ thu hút dòng tiền ngay thời kỳ hậu Covid-19 và đâu là những dư địa có thể khai thác về lâu dài? 

Doanh nghiệp làm thế nào để có thể tiên phong dẫn dắt thị trường cũng như dẫn dắt dòng tiền? Đâu là những bài học thành công và thất bại trong đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư trong việc vượt qua những thách thức và vươn lên dẫn dắt thị trường?

Để có câu trả lời cho những vấn đề này cũng như có cái nhìn rõ hơn về thực trạng, tiềm năng và cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản hậu Covid-19, TheLEADER tổ chức Toạ đàm “Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền”.

Toạ đàm sẽ là diễn đàn để các doanh nghiệp, chuyên gia, nhà đầu tư thảo luận những xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Nhiều vấn đề mới của thị trường bất động sản sẽ được mổ xẻ, phân tích như những diễn biến chính của thị trường bất động sản từ khi xảy ra dịch Covid-19, xu hướng dịch chuyển của dòng tiền đầu tư; sự thay đổi trong khẩu vị của nhà đầu tư trong bối cảnh mới và chiến lược của doanh nghiệp để thích ứng và dẫn dắt dòng tiền của các nhà đầu tư, triển vọng của thị trường những tháng cuối năm 2020 và những năm tới.

Toạ đàm "Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền” sẽ diễn ra từ 8 - 12h, sáng 25/11/2020 tại Khách sạn Grand Vista, 146 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà tư vấn, chủ doanh nghiệp cùng đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông.

Đăng ký tham dự tại đây

Ms Khánh Huyền: 094 769 3858

Email: event@theleader.vn