Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp bất động sản vẫn ngóng 'cởi trói' về nguồn vốn

Dòng vốn cho thị trường bất động sản hiện vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn, ách tắc.

IFC đầu tư 600 tỷ đồng vào công ty nông nghiệp BaF

Khoản vay từ IFC sẽ được BaF sử dụng cho việc tăng vốn điều lệ và hỗ trợ vay vốn tại các công ty con, nhằm thực hiện đầu tư xây dựng các dự án trang trại chăn nuôi và bổ sung vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đòn chí tử với bất động sản

Do các nguồn huy động vốn bị khoá van, nhiều chủ đầu tư bất động sản đang gặp khó khăn trong việc triển khai dự án.

Thủ tướng: Không siết chặt tín dụng bất động sản một cách bất hợp lý

Chính phủ chủ trương không siết chặt tín dụng, trái phiếu bất động sản một cách bất hợp lý, nhưng tăng cường kiểm tra, giám sát để phát triển thị trường an toàn, lành mạnh.

Trung Quốc tăng gấp đôi đầu tư cơ sở hạ tầng để ‘cứu’ tăng trưởng

Năng lượng tái tạo, công nghệ, và quản lý nguồn nước sẽ là những lĩnh vực được hưởng lợi nhiều nhất trong làn sóng tăng đầu tư vào cơ sở hạ tầng mới nhất tại Trung Quốc, đánh dấu bước chuyển chưa từng thấy kể từ khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Báo cáo tài chính bất thường của Ngọc Thiên Global

Báo cáo tài chính năm 2021 của Ngọc Thiên Global ghi nhận những khoản phải thu - phải trả bất thường lên đến hơn 10.000 tỷ đồng của cùng một nhóm công ty nhưng đơn vị kiểm toán không có đầy đủ bằng chứng để đưa ra ý kiến về tính đúng đắn của các con số này.

Doanh nghiệp vay tiền lãnh đạo trả nợ trái phiếu

Do phương án phát hành cổ phiếu để đáo hạn trái phiếu chưa được UBCKNN phê duyệt, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã thông quan phương án vay 4 thành viên HĐQT 92 tỷ đồng để trả nợ trái phiếu.

Nhà Khang Điền sắp huy động 800 tỷ đồng trái phiếu

Số tiền thu được sẽ được rót vốn vào Công ty TNHH Đầu Tư Kinh doanh Bất động sản Bình Trưng, thành viên của Khang Điền hiện đang triển khai dự án Bình Trưng tại Thủ Đức, TP. HCM.

Masan huy động 600 triệu USD vốn nước ngoài

Nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam gồm Masan, VinGroup, NovaLand...liên tục công bố các đợt huy động vốn hàng trăm triệu USD từ nước ngoài, trong bối cảnh thị trường vốn trong nước gặp nhiều khó khăn.

Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục của Hoàng Anh Gia Lai

Bên cạnh khoản lỗ lũy kế gần 4.000 tỷ đồng, Hoàng Anh Gia Lai còn đang vi phạm một số cam kết đối với hợp đồng vay và trái phiếu.