Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietjet liên tục nhận tàu bay mới

Ngày 26/10, tàu bay thứ 101 của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh trong sự chào đón nồng nhiệt, tiếp nối sứ mệnh chinh phục bầu trời, hiện thực hoá giấc mơ bay của người dân, du khách.

Doanh thu của Vietjet tăng 56% lên 62.500 tỷ đồng

Tiên phong mở rộng mạng bay quốc tế, thúc đẩy hồi phục và phát triển du lịch, đầu tư, giao thương trong nước và khu vực, Vietjet (HOSE: VJC) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2023 tăng trưởng mạnh.

Vietjet phát hành 24,5 triệu cổ phiếu thu hút vốn đầu tư

Số tiền thu về giúp nâng cao năng lực tài chính, quy mô hoạt động và năng lực cạnh tranh của Vietjet; tạo cơ sở cho việc phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả sau đại dịch.

Indonesia trải thảm đón VinFast, Vietjet Air, FPT

Tổng thống Indonesia - ông Joko Widodo hoan nghênh và hy vọng các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam sẽ hợp tác, đầu tư nhiều hơn nữa vào Indonesia.

Vietjet được vinh danh 'Thương hiệu mạnh – Tăng trưởng ấn tượng 2023'

Vietjet vừa được vinh danh trong Top 50 thương hiệu mạnh Việt Nam 2023 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam, Vietnam Economic Times bình chọn.

Vietjet tiếp tục có lợi nhuận, mở nhiều đường bay quốc tế

Phát triển xanh và bền vững, tiên phong mở rộng mạng bay khắp toàn cầu, Công ty CP Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2023 tăng trưởng ấn tượng.

Vietjet tiên phong mở rộng bầu trời, hút khách quốc tế tới Việt Nam

Thúc đẩy thị trường nội địa, tiên phong phát triển mạnh thị trường quốc tế với Ấn Độ, Úc, Kazakhstan, Indonesia, Công ty CP Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 với những con số rất tích cực.

Cơn bĩ cực ngành hàng không Việt

Mặc dù thị trường khá sôi động với sự tham gia của nhiều hãng bay nhưng việc có thể “gặt hái” lợi nhuận luôn hết sức khó khăn.

Khám phá Tây Australia với đường bay thẳng đầu tiên TP.HCM – Perth

Vietjet trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Perth (Australia), kết nối giữa thành phố năng động nhất Việt Nam và bang Tây Australia xinh đẹp. Đường bay mới đã nâng tổng số chuyến bay giữa Việt Nam và Australia do Vietjet khai thác lên 38 chuyến bay/ tuần.

Vietjet mở thêm 5 đường bay quốc tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tới các điểm đến quốc tế được yêu thích, Vietjet vừa mở thêm 5 đường bay quốc tế mới, kết nối Hà Nội với Hong Kong (Trung Quốc), Phú Quốc với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và Busan (Hàn Quốc), TP. Hồ Chí Minh với Adelaide và Perth (Australia).