Vietjet mở đường bay giữa Cần Thơ và Seoul, Đài Bắc

Thiên Ân - 22:52, 12/01/2020

TheLEADERHai đường bay quốc tế đầu tiên của Vietjet được kỳ vọng sẽ thúc đẩy du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Vietjet mở đường bay giữa Cần Thơ và Seoul, Đài Bắc
Lễ khai trương hai đường bay quốc tế đến Cần Thơ

Ngày 12/1/2020, hãng hàng không Vietjet đã khai trương hai đường bay quốc tế kết nối Cần Thơ với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và Seoul (Hàn Quốc).

Hai đường bay quốc tế này không chỉ mở ra cơ hội cho người dân, du khách di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn góp phần thúc đẩy nhu cầu du lịch, giao thương, du học..., tăng thêm cơ hội khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn tại các thành phố cũng như khu vực.

Đường bay Cần Thơ – Đài Bắc được khai thác bốn chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 10/1/2020. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 12h40 và đến Đài Bắc lúc 17h10 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh lúc 18h10 từ Đài Bắc và đến Cần Thơ lúc 20h55 (giờ địa phương).

Đường bay Cần Thơ – Seoul (Incheon) sẽ khai thác ba chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 16/1/2020. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 16h50 và đến Seoul lúc 23h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh lúc 2h30 từ Seoul và tới Cần Thơ lúc 6h20 (giờ địa phương).

Hai đường bay mới sẽ đưa du khách quốc tế đến với đến với miền sông nước tươi đẹp, trù phú của Việt Nam, từ đó góp phần phát triển du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Cần Thơ đã đón hơn 8,8 triệu lượt khách du lịch trong năm 2019 và đang trở thành điểm đến nổi bật với đa dạng dịch vụ, thu hút đầu tư, phát triển và là điểm trung chuyển dễ dàng tới khắp khu vực.

Vietjet hiện là hãng hàng không khai thác nhiều đường bay, nhiều chuyến bay nhất đến cảng hàng không quốc tế Cần Thơ với bảy đường bay nội địa và hai đường bay quốc tế. Kể từ chuyến bay đầu tiên năm 2014, Vietjet đã góp phần đáng kể vào sự chuyển mình mạnh mẽ của Cần Thơ, tạo ra tốc độ tăng trưởng bình quân 30% tổng lượng khách du lịch mỗi năm.