Analytic
Hotline: 08887 08817

Khoai tây Pháp vào Việt Nam cạnh tranh với Trung Quốc

Dự kiến trong quý I/2018 Pháp sẽ xuất khẩu khoảng 3.000 tấn khoai tây sang thị trường Việt Nam, ông Alexandre Bouchot, Tham tán Nông nghiệp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cho biết ngày 8/11.

CEO Đỗ Vũ Trung kể chuyện Diana 'bán mình' cho Unicharm

“Diana đã chuẩn bị cho M&A suốt 12 năm xây dựng. Trong bối cảnh cạnh tranh, đến lúc mình phải gả đứa con của mình cho đối tác có tiềm lực để đưa thương hiệu ra thế giới. Quan trọng là làm thế nào có được mức thỏa thuận đạt hiệu quả cao nhất?", ông Đỗ Vũ Trung, nguyên Phó tổng giám đốc Công ty Diana cho biết.

Hội nghị APEC: Cơ hội vàng cho du lịch và bán lẻ Đà Nẵng

"Hiệu ứng APEC" đang mang lại những lợi ích to lớn cho Đà Nẵng trong phát triển du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng và thị trường bán lẻ.

Sau vụ Khaisilk, Tổng cục hải quan tăng cường kiểm tra xuất xứ hàng hóa

Tổng cục Hải quan yêu cầu Cục Hải quan các tỉnh, thành phố chỉ đạo các Chi cục Hải quan trực thuộc tăng cường công tác kiểm tra xuất xứ, nhãn hàng hóa, thực hiện theo đúng quy định về xuất xứ hàng hóa.

Mã Thanh Loan, CEO Auxesia Holdings: "Chỉ M&A khi công ty có giá nhất"

Để một thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) thành công, trước hết phải xác định được thời điểm vàng, chiến lược M&A phải rõ ràng và nhất quán.

Vietjet hủy 22 chuyến bay trong ngày 4/11 do bão số 12

Để đảm bảo an toàn khai thác, Vietjet ngừng khai thác 22 chuyến bay đi và đến các sân bay khu vực miền Trung trong ngày 4/11.

Hủy hàng chục chuyến bay vì bão số 12

Để đảm bảo an toàn, nhiều chuyến bay của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific đã bị huỷ vì ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Bán vé tàu kèm suất ăn: Luật Cạnh tranh cấm áp đặt

E ngại trước khả năng giá vé tàu tăng vì bị kèm thêm suất ăn “cưỡng bức”, nhiều ý kiến phản đối kịch liệt.

Giá dầu dần hồi phục do OPEC và Mỹ kiểm soát chặt nguồn cung

Giá dầu hiện đang có xu hướng tăng lên do lượng dự trữ dầu thô tại Mỹ giảm, cùng với đó là việc việc cắt giảm lượng cung dầu từ Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).