Analytic
Hotline: 08887 08817

Chọn bất động sản nào để đầu tư trước rủi ro lạm phát?

Nếu lạm phát tăng quá cao, không phải phân khúc bất động sản nào cũng là kênh đầu tư an toàn và được hưởng lợi.

Phát Đạt tái cơ cấu danh mục đầu tư để sớm hoàn thành mục tiêu lợi nhuận

Trong kỷ nguyên mới 2019-2023, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) định hướng phát triển chuyên nghiệp, bền vững và hiệu quả. Doanh nghiệp đang có những bước thay đổi với chiến lược tái cơ cấu danh mục đầu tư để đảm bảo cho mục tiêu này.

Sân chơi chung cho nhà đầu tư bất động sản 'bơ vơ' trong thị trường khó nhằn

Theo Giám đốc điều hành Câu lạc bộ nhà đầu tư cá nhân NAC Đỗ Quý Duy, NAC là cộng đồng của các nhà đầu tư, hoạt động vì mục đích chung của các thành viên là cắt ngắn thời gian, giảm thiểu rủi ro và tối ưu lợi nhuận trong đầu tư bất động sản.

Bất động sản công nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ

Thị trường bất động sản công nghiệp tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều đang có mức độ cạnh tranh gay gắt khi số lượng khu công nghiệp nhiều và có sự tương đồng về mặt diện tích trên thị trường.

Giới tinh hoa ngày càng coi trọng tiêu chí an ninh khi lựa chọn không gian sống

Hệ thống an ninh đa lớp không chỉ dừng lại ở khả năng bảo vệ, đảm bảo tính riêng tư cho từng chủ nhân, mà còn giúp gia chủ luôn cảm thấy yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Tín hiệu cảnh báo nhà đầu tư bất động sản

Các chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư hạn chế sử dụng các đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản.

Không gian sinh thái Aqua City thu hút nhà đầu tư

Nét đặc trưng của mỗi ngôi nhà tại Aqua City dù theo phong cách kiến trúc nào, thì các kiến trúc sư cũng chú trọng đến lối thiết kế mở, tối ưu những mảng cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên, qua đó gia tăng kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Giới thượng lưu đang nhắm sản phẩm đầu tư nào?

Nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang của giới thượng lưu ngày một tăng. Giữa bối cảnh nguồn cung vẫn đang khan hiếm, cuộc đua đón những sản phẩm đẳng cấp có chất lượng vượt trội vẫn rất nhộn nhịp.

Tour trải nghiệm đường sông của Aqua City gây sốt ở phía Đông TP.HCM

Sau hành trình chiêm ngưỡng vẻ đẹp sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, khách tham quan được trải nghiệm không gian sống sinh thái thông minh và đẳng cấp tại khu đô thị Aqua City với tour trải nghiệm đường sông “Điểm đến phồn hoa - Sinh thái giao hoà”.

Đầu tư vào đâu trước áp lực lạm phát

Tính chất của lạm phát trong năm 2022 là khác hoàn toàn so với giai đoạn khủng hoảng kinh tế 2008.