Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá nhà đất 2021 khó tăng đột biến

Chuyên gia tư vấn bất động sản Trần Minh cho rằng, năm 2021, giá nhà đất khó có sự tăng trưởng đột biến nhưng sẽ vẫn giữ được nhịp phát triển ổn định.

Năm 2021 có nên đầu tư bất động sản?

TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao, Savills Việt Nam cho rằng, năm 2021 hứa hẹn sự phục hồi, tăng trưởng của thị trường bất động sản và mang tới nhiều cơ hội, tiềm năng cho các nhà đầu tư.

'Cơ hội thế kỷ' cho đầu tư bất động sản?

Nhiều chuyên gia cho rằng, năm 2021, thị trường bất động sản sẽ phục hồi mạnh mẽ và là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả.

Apax Holdings rót 475 tỷ đồng vào dự án bất động sản tại Vũng Áng

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống trung tâm anh ngữ rộng khắp cả nước nhưng Apax Holdings gần đây đã ký hợp đồng đặt cọc 475 tỷ đồng vào một dự án bất động sản ở Khu kinh tế Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh.

Đầu tư bất động sản hiệu quả với kênh youtube Trần Minh BĐS

Với nội dung chuyên sâu, thực tế và hữu ích, kênh youtube Trần Minh BĐS đang từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường và trong giới các nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản 2021: 'Mua là thắng'

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Landora Group, năm 2021 chính là đáy chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản.

TP. HCM lọt Top 5 điểm đến hút đầu tư bất động sản nhất châu Á - Thái Bình Dương

Theo CBRE, TP. HCM đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 10 thành phố thu hút đầu tư bất động sản nhất Châu Á - Thái Bình Dương, sau Tokyo, Singapore, Seoul và Thượng Hải.

Điểm đến mới của dòng tiền đầu tư thời Covid

Bất động sản vẫn là “vùng trũng” hút dòng tiền nhàn rỗi bất chấp thị trường khá trầm lắng do dịch Covid-19.

Toạ đàm 'Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền'

Toạ đàm do TheLEADER tổ chức vào sáng 25/11/2020 với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà tư vấn, chủ doanh nghiệp cùng đại diện các cơ quan báo chí và truyền thông.

Nhà đầu tư cần thận trọng với trái phiếu bất động sản

Theo TS. Cấn Văn Lực, các sản phấm đầu tư có lợi nhuận cao thường gắn với rủi ro cao. Các nhà đầu tư nên cẩn trọng với những trái phiếu dài hạn, lãi suất cao bởi tính rủi ro sẽ cao hơn.