Analytic
Hotline: 08887 08817

Hấp lực mới cho đầu tư bất động sản TP. HCM

Theo CBRE, sự mở rộng về khu vực phía Đông TP. HCM sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ, mang lại cơ hội lớn cho các chủ đầu tư và người dân có nhu cầu ở thực trong những năm tới.

Ba yếu tố có thể giúp doanh nghiệp bất động sản vượt khó Covid-19

Theo bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Savills Hà Nội, đại dịch mang đến cơ hội để các nhà đầu tư và doanh nghiệp nhìn nhận thực tế hơn về đầu tư bất động sản và hiện tượng tăng giá của thị trường trong các điều kiện bất khả kháng.

Bất động sản trong trạng thái 'bình thường mới'

Theo bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ, muốn đầu tư thành công, ngay từ thời điểm xuống tiền, các nhà đầu tư đã phải đánh giá đúng và nhìn trước tiềm năng của dự án trong tương lai.

Giữ tiền mặt hay xuống tiền cho bất động sản thời điểm này?

Trước tình hình kinh tế đang có nhiều khó khăn thì việc cân nhắc bỏ tiền vào kênh nào đang được giới đầu tư rất quan tâm. Một số kênh như chứng khoán, vàng, bất động sản, gửi tiết kiệm hay giữ tiền mặt đang được các nhà đầu tư đặt lên bàn cân trước khi quyết định.

Giới trẻ mê nghỉ dưỡng ven đô

Đam mê du lịch và có kinh nghiệm thiết kế nhà nghỉ dưỡng cuối tuần, anh Đoàn Mạnh, Giám đốc công ty thiết kế và nội thất Combo Home, nhìn nhận về tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Cơ hội đầu tư bất động sản thời kỳ bình thường mới

Dù thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19 nhưng theo các chuyên gia, giá bất động sản không giảm, doanh nghiệp và nhà đầu tư vẫn có cơ hội ở vùng đất mới, phân khúc phù hợp.

Giá bất động sản không nhiều biến động dù Covid-19

Theo ông Nguyễn Đức Thêm, Quản lý kinh doanh bộ phận kinh doanh nhà ở của Savills Hà Nội, đại dịch Covid-19 không có nhiều tác động đến giá bất động sản sơ cấp. Song giá thứ cấp trên thị trường lại đang có xu hướng giảm rõ rệt do làn sóng cắt lỗ từ các nhà đầu tư.

Chủ tịch FLC: ‘Bất động sản càng để lâu càng hiệu quả’

Theo ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, bất động sản hiện vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất, có khả năng sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư.

Làm cách nào để đầu tư bất động sản hiệu quả?

Bất động sản là một trong những kênh đầu tư mang lại lợi nhuận khủng cho khách hàng nếu lựa chọn đúng sản phẩm. Song thực tế cho thấy, không nhiều nhà đầu tư làm được điều này và họ phải trả giá quá đắt Nếu không muốn cả “gia tài” nằm im bất động, thậm chí mất trắng, nhà đầu tư cần nắm chắc những nguyên tắc vàng này.

Cơ hội đầu tư bất động sản trong lúc thị trường khó khăn

Đại diện Savills Việt Nam nhìn nhận đây có thể được coi là thời điểm vàng để doanh nghiệp có năng lực đầu tư vào nhà ở thương mại.