Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà phố thương mại - Kênh đầu tư với bảo chứng sinh lời kép

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Diamond Legacy (TP. Vinh, Nghệ An) chiếm trọn cảm tình của các nhà đầu tư sành sỏi bởi tiềm năng sinh lời kép hiếm có. Đó là triển vọng tăng giá bền vững và dòng tiền ổn định từ kinh doanh hoặc cho thuê.

Lực cầu neo cao, giá thuê nhà phố vùng lõi TP. Vinh lên đến 90 triệu/ tháng

Bất động sản đang đứng trước chu kỳ phát triển mới, cùng với đó, TP. Vinh đang từng bước trở thành đô thị biển nên vùng lõi đô thị dần “tăng nhiệt”, kỳ vọng thu hút các thương hiệu hàng đầu đến phát triển kinh doanh. Điều này đã khiến cho nhu cầu tìm thuê nhà phố tại đây trở nên sôi động, kéo theo giá thuê 1 số khu vực lập đỉnh mới.

Thị trường chung cư Hà Nội qua đáy

Chính sách kích cầu từ chủ đầu tư thông qua hỗ trợ lãi suất và quà tặng đã giúp tăng sức mua trên thị trường căn hộ.

6 nguyên tắc đầu tư bất động sản bất chấp thị trường biến động

Những nguyên tắc này đã tồn tại từ lâu trên thị trường nhưng khi vào 'cuộc chơi', nhiều nhà đầu tư không giữ kỷ luật, dẫn đến thất bại.

Hết thời đầu tư bất động sản "dễ ăn"

Theo ông Nguyễn Thế Điệp, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, cơ hội đầu tư, kinh doanh bất động sản "dễ" thắng đã không còn. Thời gian tới sẽ là thử thách rất lớn đối với cả các nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp bất động sản.

Dòng tiền bám theo khu công nghiệp

Nhà đầu tư bất động sản song hành cùng các nhà sản xuất công nghiệp hướng đến những tỉnh thành có giá đất rẻ nhưng thuận lợi về giao thông.

Tam giác công nghiệp kích hoạt bất động sản Đồng Nai

Việc tỉnh Đồng Nai tập trung phát triển tam giác công nghiệp Biên Hòa – Thống Nhất – Vĩnh Cửu đang kéo theo lượng lớn lao động đổ đến đây làm việc, sinh sống. Đây là nền tảng vững chắc giúp thị trường bất động sản khu vực này luôn là điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư.

Tìm ngòi nổ kích hoạt dòng tiền vào bất động sản

Nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản vừa có khả năng tăng giá, vừa tạo ra dòng tiền.

Triển vọng thị trường bất động sản ven biển cuối năm 2023

Các tín hiệu “ấm” dần lên của thị trường bất động sản nói chung sau loạt chính sách gỡ nút thắt pháp lý và hạ lãi suất quyết liệt, cộng hưởng với sức bật mạnh mẽ của ngành du lịch và giải ngân đầu tư công khởi sắc, đang đưa phân khúc bất động sản ven biển nhanh chóng quay trở lại đường đua.

Nắm bắt điểm rơi sở hữu bất động sản

Bên cạnh việc lãi suất được điều chỉnh về mức ổn định, tín dụng khơi thông, các chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư cũng góp phần giải quyết bài toán tài chính cho người mua nhà, thúc đẩy thị trường bất động sản thêm sôi động.