Analytic
Hotline: 08887 08817

Hình thành tâm thế trên “đường đua mới”

Để không bị tụt lại phía sau khi Covid-19 bị chặn đứng nhờ các loại thuốc đặc trị và độ phủ vaccine đạt tới đỉnh, công tác chuẩn bị ngay từ bây giờ là phương án tốt nhất và duy nhất mà các doanh nghiệp có thể làm.

Tâm thế trên 'đường đua mới' của Chủ tịch TTC Đặng Văn Thành

Để không bị tụt lại phía sau khi Covid-19 bị chặn đứng nhờ các loại thuốc đặc trị và độ phủ vaccine đạt tới đỉnh, công tác chuẩn bị ngay từ bây giờ là phương án tốt nhất và duy nhất mà các doanh nghiệp có thể làm.

Doanh nhân phải luôn sẵn sàng, chủ động đối diện thử thách

Đã là doanh nhân, luôn phải trong tâm thế sẵn sàng, chủ động đối diện thử thách. Trong lúc khó khăn mới xuất hiện những doanh nhân vượt trội, biết thích nghi với tình hình mới.

Dự án điện gió của TTC Group được giao 436ha trên biển

Tỉnh Tiền Giang quyết định giao khu vực biển cho Công ty CP Năng lượng điện gió Tiền Giang sử dụng để thực hiện dự án điện gió Tân Phú Đông 1.

'Song kiếm hợp bích ở' Thành Thành Công

TTC Sugar lần đầu tiên vượt mốc sản lượng tiêu thụ 1 triệu tấn đường trong niên vụ 2019-2020. Kết quả ấn tượng này không phải một sớm một chiều có được, mà là thành quả của chiến lược dài hơi được ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC và bà Huỳnh Bích Ngọc, “Nữ hoàng mía đường” chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là khi phải đối diện với những thách thức đến từ hội nhập, Covid-19…

TTC tái cấu trúc mạnh mẽ hướng tới phát triển bền vững ngay trong đại dịch

Từ 5 ngành chủ đạo, TTC đã tái cấu trúc lại, bỏ bớt những gì không phải là thế mạnh và tập trung vào năng lực lõi của mình là mía đường và năng lượng.

TTC Group mua lại Trường đại học Yersin Đà Lạt

Việc mua lại Trường đại học Yersin Đà Lạt, TTC Group đánh dấu quay trở lại với ngành giáo dục.

Đằng sau kế hoạch tham vọng của Thành Thành Công ở Đà Lạt

Dày công chuẩn bị nhiều năm, TTC Lâm Đồng đang thể hiện rõ tham vọng về một siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng 220ha ngay trung tâm Đà Lạt.

TTC Sugar mua doanh nghiệp Ấn Độ, đầu tư vào Australia

Tiếp tục chiến lược mở rộng thị trường, TTC Sugar đang tiến hành mua lại nhà máy đường của doanh nghiệp đường Ấn Độ ở Campuchia và đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Australia.

Của để dành 16 nghìn tỷ của Thành Thành Công tại Tiền Giang

Sau nhiều năm chuẩn bị, hai dự án điện gió quy mô gần 16.000 tỷ đồng tại Tiền Giang do Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công thai nghén vẫn chưa thể thành hình.