Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhu cầu mới trong đào tạo năng lực cốt lõi cho nhân sự trẻ

Những năng lực mới được đào tạo một cách toàn diện, chuyên nghiệp và sát với thực tế là một nhu cầu cấp thiết của người trẻ trong bối cảnh mới trên hành trình nâng cấp bản thân và thăng tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Đào tạo nhân sự giữa đại dịch

Xoá bỏ tư duy “ăn không đủ, lấy gì học” trong mùa Covid-19, các doanh nghiệp nỗ lực tìm phương án để có thể vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo công tác đào tạo nhân sự hiệu quả.

Cần đào tạo gần nửa triệu lao động cho ngành điện gió

Các lao động ngành điện gió cần được đào tạo theo tiêu chuẩn toàn cầu để có thể đảm bảo sự phát triển điện gió đất liền và ngoài khơi một cách an toàn trong giai đoạn 2021 – 2025.

4 xu hướng nhân sự giúp vượt qua bất định Covid-19

Trong môi trường đòi hỏi thay đổi quyết liệt phương thức làm việc, những người làm nhân sự cần tập trung nhiều hơn vào sức khỏe, tài chính và sự nghiệp của nhân viên để có thể chiến thắng với sự thấu cảm.

Đào tạo và phát triển nhân sự trong bối cảnh mới

Sự cam kết của đội ngũ lãnh đạo trong việc đầu tư cho con người là yếu tố quan trọng nhất dù ngân sách dành cho đào tạo và phát triển nhiều hay ít.

Quản lý và đào tạo nhân tài thế hệ Y ở Coca-Cola

Áp dụng đổi mới, sáng tạo trong chiến lược nhân sự được xem là chìa khóa mà nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu như Coca-Cola Unilever, P&G...đang ứng dụng.

Cách Tập đoàn Đất Xanh đào tạo nội bộ để tăng trưởng nóng

Việc chú trọng vào công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự được nhiều doanh nghiệp chú trọng, đặc biệt là khi đối mặt với nhiều vấn đề trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh liên tục và quy mô nhân sự trải dài trên toàn quốc.

STEAM for Vietnam và sứ mệnh ươm mầm nhân tài công nghệ

Có một chương trình giáo dục STEAM cho trẻ em hoàn toàn miễn phí được sáng lập bởi Hùng Trần, nhà sáng lập Got It thành công tại Silicon Valley, được tham gia giảng dạy bởi nhiều chuyên gia công nghệ Việt đang làm việc cho các tập đoàn lớn trên thế giới như: Ngô Minh Đức kỹ sư công nghệ tại Google; Đoàn Mạnh Hùng làm việc tại quỹ Chan Zuckerberg Initiative (quỹ từ thiện thành lập bởi vợ chồng nhà sáng lập Facebook); Nguyễn Song Hà kỹ sư công nghệ tại Code.org; Lương Thế Vinh - một chuyên gia về trí tuệ nhân tạo về Internet vạn vật (IoT, AI) tại Arimo, trực thuộc tập đoàn Panasonic Bắc Mỹ…

85 triệu việc làm sẽ bị robot thay thế trong 5 năm tới

Trong khi đó, lĩnh vực chăm sóc y tế và các ngành công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI) hay các ngành sáng tạo nội dung sẽ được "bổ sung" hơn 97 triệu lao động.

Đào tạo trực tuyến gặp thời

Đặt trong bối cảnh dịch bệnh, đào tạo nhân sự theo hình thức offline càng trở nên nan giải. Vậy làm thế nào để giải bài toán: Tối ưu ngân sách đào tạo nhân sự trong mùa dịch?