2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao

Hà Linh - 18:01, 23/05/2020

TheLEADERNgày 23/5/2020, Công ty Cổ phần Eurowindow Holding đã đón nhận quyết định của Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận hai khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao.

2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao
Lễ đón nhận chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao cho khu nghỉ dưỡng Radisson Blu

Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang – thành viên của Eurowindow Holding.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng này tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Tạp chí National Geographic.

Sau khi chính thức khai trương vào ngày 7/12/2019, Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đã nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên tuyệt mỹ với thiết kế thông minh đảm bảo toàn bộ các biệt thự, căn hộ khách sạn, các phòng khách sạn đều hướng biển trực diện cũng như kiến trúc độc đáo đan xen tinh tế phong cách châu Âu hiện hiện đại với nét văn hóa bản địa.

Nếu như ở Movenpick Resort Cam Ranh là nét văn hóa Chăm-pa đặc trưng của Khánh Hòa thì ở Radisson Blu Resort Cam Ranh là sắc màu của cuộc sống làng chài ven biển.

Movenpick Resort Cam Ranh rộng 22.8 ha, bao gồm 118 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn sang trọng và 132 căn hộ nghỉ dưỡng tiện nghi.

Khu nghỉ dưỡng có nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như khu vui chơi mạo hiểm, khu thể thao ngoài trời, Spa & Beauty, bể bơi, hệ thống máng trượt liên khu, beach club, đặc biệt là tổ hợp giải trí đỉnh cao tại Làng Thụy Sỹ với nhà hàng bia tươi, night club, dancing club, karaoke, siêu thị mini, billiard, bóng bàn và trung tâm fitness.

Khu nghỉ dưỡng này do Tập đoàn khánh sạn hàng đầu thế giới là Accor Hotel quản lý, vận hành.

2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao
Movenpick được chứng nhận là khu du lịch nghỉ dưỡng mang đạm giá trị văn hoá dân tộc Việt Nam

Trong khi đó, Radisson Blu Resort Cam Ranh do Tập đoàn Radisson Hotel Group vận hành - quản lý, có diện tích 11.4 ha, bao gồm 36 căn villas và 250 phòng khách sạn.

Ngoài ra,khu nghỉ dưỡng có nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp như trung tâm hội nghị có sức chứa khoảng 600 người, hôn lễ đường The Light Blu với thiết kế hiện đại và mang đậm tính nghệ thuật, Executive Lounge với nhiều hoạt động giải trí cao cấp hay The Blu Wellness với các dịch vụ spa, massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn Quốc tế.

Sau quá trình kiểm tra, khảo sát và đối chiếu các tiêu chuẩn, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã ký quyết định số 44/QĐ-TCDL và 45/QĐ-TCDL ngày 16/01/2020 công nhận Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tiêu chuẩn này được đánh giá thông qua các tiêu chí: vị trí, kiến trúc; trang thiết bị, tiện nghi phục vụ; dịch vụ và mức độ phục vụ; nhân viên phục vụ; vệ sinh.

Cùng với việc vào ngày 20/05 vừa qua, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã công nhận 2 khu nghỉ dưỡng là Khu du lịch và nghỉ dưỡng mang đậm giá trị văn hóa dân tộc và gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam, đây sẽ là một dấu ấn quan trọng để hai khu nghỉ dưỡng nâng cao uy tín, hình ảnh, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, góp phần phát triển du lịch ở Cam Ranh và Khánh Hòa trong thời gian tới.

Sự kiện này cũng đồng thời khẳng định sự phát triển lớn mạnh và tầm nhìn của Eurowindow Holding trong sân chơi bất động sản nghỉ dưỡng, tạo đà cho việc phát triển những dự án đẳng cấp tiếp theo.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh

2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 1
Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh chia làm ba phần lưu trú là phòng khách sạn, biệt thự và căn hộ khách sạn
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 2
Tất cả các phòng khách sạn đều có tầm nhìn hướng biển
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 3
Các biệt thự được xây dựng so le và cao độ khác nhau để đảm bảo tất cả đều có tầm nhìn hướng biển
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 4
Mỗi biệt thự đều có bể bơi riêng
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 5
Bể bơi lớn ngay trước mặt khách sạn
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 6
Khu nghỉ dưỡng thích hợp với nhóm khách hàng đi theo gia đình
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 7
Trong khu nghỉ dưỡng có nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ rèn luyện sức khoẻ

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh

2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 8
Radisson Blue Resort Cam Ranh được coi là chị em với Movenpick Resort Cam Ranh vì thuộc cùng một chủ đầu tư và nằm cạnh nhau
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 9
Các biệt thự của Radisson Blue có thiết kế gần giống với Movenpick nhưng phong cách nhẹ nhàng hơn
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 10
Tất cả các phòng khách sạn cũng đều có tầm nhìn hướng biển
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 11
Hội trường tổ chức hội nghị, hội thảo được thiết kế sang trọng với trần cao và đèn chùm độc đáo
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 12
Tận hưởng tinh hoa ẩm thực trong không gian nhà hàng độc đáo
2 khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đạt chuẩn 5 sao 13
Toàn cảnh 2 khu nghỉ dưỡng