Analytic
Hotline: 08887 08817

'Món ăn mới' trên thị trường bất động sản du lịch

Shoptel là mô hình bất động sản dành cho nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và am hiểu về kinh doanh khách sạn, nếu không rất khó thành công.

Một chữ quyết định hiệu quả kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng

Ông Cung Thành Đạt, Tổng giám đốc khu vực ASEAN, Công ty thiết kế kiến trúc Baumschlager Eberle khẳng định, đối với kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng, "wow" là yếu tố quan trọng nhất khiến du khách thích thú, không thể nào quên và muốn quay trở lại nhiều lần.

Đà Lạt ngủ quên trong làn sóng bất động sản du lịch

Đà Lạt - Lâm Đồng là một trong những địa phương thu hút khách du lịch nhiều nhất cả nước nhưng nghịch lý là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ì ạch.

Sau du lịch, công nghiệp tạo động lực cho bất động sản Quảng Ninh bứt phá

Tốc độ tăng trưởng “phi mã” về du lịch, bùng nổ các dự án công nghiệp công nghệ cao, 2 mũi nhọn kinh tế quan trọng của Quảng Ninh đã hình thành, thu hút dòng nhân lực, chuyên gia, cư dân và du khách đẳng cấp. Đó là cơ hội vàng để phát triển bất động sản gắn với dịch vụ du lịch…

Hưng Lộc Phát đầu tư tổ hợp giải trí ‘khủng’ ở Bình Thuận

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó tổng giám đốc thường trực Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát trao đổi về kế hoạch đầu tư Mũi Né Summerland Resort với số vốn dự kiến hơn 2.000 tỷ đồng.

Công ty BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam tiết lộ về mô hình cam kết lợi nhuận

Mô hình cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng tạo ra nguồn thu bền vững trong tương lai cho công ty quản lý dù trong ngắn hạn công ty chịu lỗ mảng kinh doanh này.

Phú Quốc: Hấp lực thị trường dồn vào sản phẩm shopvillas

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc được dự báo vẫn giữ nhịp phát triển sôi động và đón nhận thêm nhiều dự án mới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chỉ những sản phẩm khác biệt mang tiềm năng khai thác ưu việt mới có cơ hội cạnh tranh.

Novaland sẽ tuyển dụng 2.800 nhân sự mới trong năm 2019

Novaland đặt mục tiêu tuyển dụng 2.800 nhân sự trong năm 2019 để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dự án bất động sản du lịch quy mô lớn đang triển khai.

TS. Hà Văn Siêu: 'Du lịch của chúng ta còn quá đơn điệu'

Theo TS. Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, nhìn một cách tiêu cực thì du lịch của chúng ta còn quá đơn điệu, ít lựa chọn đa dạng để khách "chơi không biết chán", nên khó thu hút du khách quay lại.

Doanh nghiệp sẵn sàng bỏ vài nghìn tỷ xây khu nghỉ dưỡng nhưng lại ít đầu tư cho nhân sự

Làm thế nào để tuyển dụng được một đội ngũ nhân sự đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng đang là bài toán nan giải, cấp bách đối với các doanh nghiệp bất động sản du lịch.