Analytic
Hotline: 08887 08817

Tròn 10 năm niêm yết, Phát Đạt tăng trưởng tốc độ, bền vững

Sau 16 năm thành lập và 10 năm trở thành công ty niêm yết, Phát Đạt đã chính thức có mặt trong nhóm doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu tại Việt Nam với 3 năm tăng trưởng đột phá liên tiếp.

Chiến lược hai chân của Phát Đạt

Chuyển từ những dự án lớn sang vừa và nhỏ, đồng thời bước ra những thành phố trẻ, giàu tiềm năng đến khi đủ tiềm lực quay lại “tấn công” vào bất động sản nghỉ dưỡng là những chiến lược đã giúp Phát Đạt có được cú “ngược dòng” về tăng trưởng trong bối cảnh thị trường bất động sản lâm vào khủng hoảng pháp lý.

Phát Đạt được vinh danh “ Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019”

Năm nay, Phát Đạt đứng thứ 6 và đây là lần thứ 3 liên tiếp lọt vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Phát Đạt bắt tay Danh Khôi phát triển Grand View Bình Dương

Sau những thành công ở thị trường Bình Định, Phát Đạt tiếp tục hợp tác với Danh Khôi đầu tư vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương để phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Phát Đạt bán hết sản phẩm thấp tầng phân khu 9 ở khu đô thị Nhơn Hội

CTCP phát triển bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đã bán hết toàn bộ sản phẩm thấp tầng trong phân khu cuối cùng - phân khu số 9 với diện tích 45,9 ha trong tổng số 116,2 ha của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Chủ tịch Phát Đạt: Tăng trưởng nhanh nhưng không mâu thuẫn với phát triển bền vững

Phát triển nhanh và đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng trong thời gian qua nhưng Chủ tịch công ty Phát Đạt cho rằng điều đó không mâu thuẫn với việc phát triển bền vững.

Bước ngoặt của bất động sản Bình Dương

Hàng loạt dự án chung cư mới đang rậm rịch triển khai ở Bình Dương, mang đến một phong cách sống mới cho người dân vốn vẫn quen với mua nhà liền thổ.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản lãi đậm

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2017 cho thấy không ít doanh nghiệp bất động sản tăng trưởng mạnh về doanh thu và lợi nhuận.