Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà đầu tư bất động sản đổ về vùng quê

Giá đất nền tại những thị trấn, thị xã của nhiều tỉnh lẻ cũng tăng mạnh, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Đất nền: Kênh đầu tư có độ an toàn cao trong năm 2019

Đất nền ven đô Hà Nội và một số khu vực như Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hưng Yên... tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

Bất thường giá đất nền vùng ven Hà Nội

Theo ông Nguyễn Văn Đính, giá đất nền tại các khu vực vùng ven Hà Nội sốt nóng trong thời gian gần đây là hiện tượng bất thường trên thị trường bất động sản, nhà đầu tư lướt sóng cẩn thận mắc cạn.

Dòng tiền đổ vào đâu sau cơn sốt đất nền?

Mặc dù sự quan tâm của thị trường đối với đất nền đã giảm mạnh sau khi sốt đất hạ nhiệt, song về lâu dài, đây vẫn là phân khúc được giới đầu tư ưu tiên chọn lựa trong năm 2021.

Chủ tịch DKRA Việt Nam: 'Đất nền tăng giá không thể tưởng tượng được'

“Không thể tưởng tượng được giá đất nền lại có thể tăng khủng khiếp như thế, nghe mà muốn xỉu”, ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA Việt Nam nhìn nhận về phân khúc đất nền tại TP. HCM trong thời gian qua.

Nhà đầu tư thờ ơ với đất nền

Sau thời gian dài sốt nóng, từ đầu năm 2022 và nhất là quý III/2022, thị tường đất nền đã rơi vào trầm lắng, giảm nhiệt trên diện rộng.

Cần gắn trách nhiệm cho lãnh đạo các địa phương để xảy ra sốt đất

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, hệ quả để lại của các cơn sốt đất đối với nền kinh tế và thị trường bất động sản là rất lớn, các cơ quan quản lý nhà nước cần có giải pháp xử lý kịp thời.

Dự án nào tạo sóng bất động sản Hà Nam dịp cuối năm?

Cuối năm cũng là thời điểm thị trường bất động sản Hà Nam tăng nhiệt từng ngày, đón sóng từ dự án River Silk City chuẩn bị bung hàng các sản phẩm thuộc phân kì II và III. Được quy hoạch bởi CPG Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế, River Silk City hiện là dự án được đầu tư chất lượng nhất tại tỉnh Hà Nam. Vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín... là những lý do khiến dự án này luôn cháy hàng.

Dấu hiệu bất thường trong những cơn sốt đất

Theo nhiều chuyên gia, khi thị trường tràn ngập thông tin về sốt đất, nhà nhà đổ xô đi mua đất là dấu hiệu cho thấy sốt đất sắp "sập".

Lời giải cơn sốt đất nền trung tâm thành phố Bắc Giang

Là dự án đất nền hiếm hoi còn sót lại giữa đỉnh sóng tại Bắc Giang, Mỹ Độ Vista City mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với mức giá chỉ từ 30 triệu đồng cùng chiết khấu lên tới 5,5%.