Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội vàng để hàng Việt Nam thâm nhập thị trường Canada

Trong bối cảnh thuận lợi trong hợp tác, dư địa phát triển xuất khẩu của Việt Nam sang Canada vẫn còn rất lớn, năm 2018, mới chỉ chiếm chưa đến 1% tổng nhập khẩu của Canada.

Thêm nguồn lực lan tỏa những giá trị tích cực

29 doanh nghiệp tạo tác động xã hội, chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch sẽ nhận được khóa đào tạo 6 tháng và 100 triệu đồng vốn hạt giống để thử nghiệm, hoàn thiện mô hình kinh doanh, lan tỏa những giá trị tích cực.

Việt Nam và Canada tận dụng lợi thế từ 'cao tốc độc đạo' CPTPP

Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) là sợi dây gắn kết thương mại tự do duy nhất giữa Việt Nam và Canada, cũng như giữa Việt Nam với Bắc Mỹ, giữa Canada với Đông Nam Á.

Vietnam Airlines chính thức được Canada cấp phép bay

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa chính thức được Bộ Giao thông vận tải Canada cấp chứng chỉ “Nhà khai thác hàng không nước ngoài” (Foreign Air Operator Certificate - FAOC) để thực hiện các chuyến bay đến nước này.

Chương trình học thạc sĩ điều hành cấp cao của Đại học UQAM, Canada

Khóa học Thạc sĩ điều hành cao cấp của UQAM là chương trình được xây dựng cho người ở độ tuổi 30 - 40, có hơn 8 năm kinh nghiệm và có ít nhất 2 năm ở vị trí quản lý.

Startup du học Việt Nam được Chính phủ Canada đỡ đầu

Yes Study được sáng lập bởi ba cựu du học sinh Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Canada, sở hữu mạng lưới đối tác với hơn 100 trường đại học, cao đẳng, cấp 3 và học viện ngôn ngữ tại Canada.

Số phận những dự án tỷ đô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong 5 dự án có hạng mục sân golf được tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp chứng nhận đầu tư/quyết định chủ trương đầu tư, đến nay mới ghi nhận 2 dự án hoạt động vận hành.

Chìa khóa kinh doanh và đầu tư tại Úc và Canada

Chính sách minh bạch về thuế và những phúc lợi di trú đi kèm khi đầu tư kinh doanh tại Úc, Canada là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam nâng tầm chuẩn mực kinh doanh, chuẩn mực sống cho gia đình và giáo dục con cái.

VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada

Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Canada đánh dấu cột mốc tiếp theo trong hành trình toàn cầu của VinFast.

Lần đầu Canada kết luận Chính phủ Việt Nam không can thiệp vào giá thép xuất khẩu

Cơ quan Biên phòng Canada (CBSA) vừa đưa ra kết luận cuối cùng trong vụ việc điều tra bán phá giá đối với một số sản phẩm ống thép hàn carbon nhập khẩu từ Việt Nam.