Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 26/1: Rơi vào bế tắc

Những giờ qua, giá Bitcoin chuyển biến không mấy tích cực và chủ yếu di chuyển tại ngưỡng 11.000 USD.

Tỷ phú Jack Ma: 'Đừng sử dụng thương mại như một thứ vũ khí'

Người sáng lập Tập đoàn Alibaba, Jack Ma đã cảnh báo tại Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos rằng: "Thật dễ dàng để châm ngòi một cuộc chiến thương mại, nhưng sẽ rất khó để ngăn chặn những hậu quả của nó".

Bộ đôi USD và dầu thô tiếp tục giúp giá vàng thăng hoa

Giá vàng hiện đạt mức cao nhất trong 4,5 tháng.

Vàng tăng giá nhờ USD suy yếu và giá dầu tăng cao

Khả năng của giá vàng giữ vững và thậm chí duy trì một xu hướng tăng mạnh trong bối cảnh thị trường tài sản cạnh tranh và đầy rủi ro – chứng khoán đang tăng trưởng mạnh là một diễn biến ấn tượng của giá vàng.

Việt Nam mong đợi gì từ Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos, Thụy Sĩ?

Việt Nam mong muốn truyền bá thông điệp "hội nhập kinh tế toàn cầu nên sâu sắc hơn" đến giới lãnh đạo toàn cầu đang nhóm họp tại Diễn đàn kinh tế thế giới được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng Alpine ở Davos, Thụy Sĩ tuần này.

Giá vàng hôm nay 23/1: Chuyển mối quan tâm từ Mỹ sang Thụy Sĩ

Thị trường thế giới đã có phản ứng khá hạn chế đối với việc chính phủ Mỹ ngừng hoạt động, nhưng bất ổn chính trị tại nước này vẫn đang hỗ trợ vàng trong thời gian này.

Diễn đàn kinh tế thế giới dự báo 2018 tuyệt đối không phải một năm tốt lành

Hơn 90% các chuyên gia được khảo sát bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) cho rằng, các cuộc đối đầu về chính trị và kinh tế giữa các cường quốc trên thế giới sẽ xấu đi vào năm 2018. Gần 80% cho rằng nguy cơ chiến tranh đang tăng lên.

Việt Nam giảm 4 bậc trong chỉ số khoảng cách giới toàn cầu

Theo báo cáo mới được công bố bởi Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum), Việt Nam hiện đứng thứ 69/140 quốc gia được khảo sát về mức độ bình đẳng giới.