Analytic
Hotline: 08887 08817

Đam mê liệu có đủ để khởi nghiệp thành công?

Thành công được ví như một tảng băng trôi. Chúng ta chỉ nhìn thấy được 10% bề nổi của tảng băng ấy, nhưng 90% còn lại mới thực sự là những gì làm nên nó.

Doanh nghiệp Việt liên minh bán hàng vượt khủng hoảng

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thúc đẩy và tăng cường hoạt động bán hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp để bù đắp doanh thu, phục hồi vốn lưu động và bắt đà tăng trưởng.

Tinh thần Bạch Thái Bưởi của Chủ tịch T&T Group Đỗ Quang Hiển

Những nỗ lực, đóng góp trong phát triển kinh tế đất nước và an sinh xã hội của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã được Nhà nước Việt Nam ghi nhận bằng Huân chương Lao động hạng Nhất, điều không nhiều cá nhân trong khối kinh tế tư nhân đạt được. Nhìn rộng hơn, việc Chính phủ trao danh hiệu cao quý cho ông Hiển cũng chính là sự thừa nhận vai trò của kinh tế tư nhân với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Doanh nhân Việt quyết tâm vươn mình sau đại dịch

Covid-19 là chất xúc tác để các doanh nghiệp thay đổi, tìm kiếm cơ hội cũng như đẩy mạnh liên kết cùng vượt qua khủng hoảng và tìm cơ hội phát triển mạnh mẽ, đưa nền kinh tế Việt Nam "cất cánh" sau đại địch.

Ba chân kiềng của May 10

Ông Thân Đức Việt, Tổng giám đốc Tổng công ty CP May 10 cho biết, mặt trận kinh tế, văn hoá và trách nhiệm đối với xã hội tạo nên thế kiềng 3 chân cho May 10 phát triển bền vững suốt 74 năm qua

Base Enterprise đạt giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020

Được thành lập vào tháng 8/2016, đến nay Base đã trở thành một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam.

VinFast President và triết lý của người tiên phong

Những cấu phần của một chiếc VinFast President, dù là nhỏ như đường kim sợi chỉ hay lớn như động cơ thuộc hàng “khủng” bậc nhất thế giới, đều mang một triết lý đậm nét của VinFast - triết lý của người dám đổi mới, dám tiên phong.

Tổng giám đốc Việt An Group: Đi thẳng vào tâm bão để vượt qua khủng hoảng

Cách tốt nhất để vượt qua khủng hoảng là đi thẳng vào tâm bão, xác định rõ vấn đề để tìm ra giải pháp.

Doanh nghiệp cần tự bào chế 'vắc xin tinh thần' trong đại dịch

Vắc xin cho Covid-19 thì có thể phải mất nhiều thời gian nữa mới có, nhưng “vắc xin cho tinh thần” đối với doanh nhân, doanh nghiệp thì cần phải có ngay và luôn!

Doanh nghiệp phải tìm cách 'nhảy đầm' trong bão

Trước những bất trắc khôn lường của dịch bệnh, doanh nhân không thể không lo lắng được. Rèn luyện tinh thần đòi hỏi nhà lãnh đạo phải có ý chí rất lớn, và ý chí đó phải được truyền đến cho nhân viên của mình, để nhân viên có được sức mạnh.