Analytic
Hotline: 08887 08817

Hàng loạt doanh nghiệp điện mặt trời ở Gia Lai trước nguy cơ phá sản

Trước áp lực phải cắt giảm công suất phát điện, không có nguồn tiền trả nợ vay tín dụng, nhiều nhà đầu tư điện mặt trời mái nhà đã đệ đơn kêu cứu tới Văn phòng Thủ tướng, Bộ Công thương, EVN và chính quyền tỉnh Gia Lai.

T&T Group và SHB tặng kit xét nghiệm nhanh và xe cứu thương cho một số tỉnh

Vừa qua, nhằm tăng cường nguồn lực y tế hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng 500.000 kit xét nghiệm nhanh Covid–19 cho 3 tỉnh Hải Dương, Gia Lai, Đắk Lắk và 8 xe cứu thương cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau, Long An và Sóc Trăng, với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng.

Quy hoạch Gia Lai thành vùng động lực trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia

Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Gia Lai đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050.

Trà Vinh, Gia Lai, Sóc Trăng xin lùi thời hạn giá FIT cho các dự án điện gió

Trong vòng 2 tuần qua, liên tiếp 3 tỉnh kiến nghị gia hạn thời gian áp dụng giá mua điện gió (giá FIT) đối với các dự án điện gió theo cơ chế giá điện cố định nhằm giúp nhà đầu tư trước nguy cơ chậm tiến độ.

Bảo hộ chỉ dẫn địa lý “Gia Lai” cho sản phẩm cà phê

Khi nhắc đến cà phê Tây Nguyên, Gia Lai là một địa danh nổi tiếng với hương vị cà phê sục sôi, đầy chất lửa. Với chất lượng cà phê nổi bật, gần đây, tỉnh Gia vừa nhận được bảo hộ chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm này.

Kết luận sai phạm nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Thế Dũng

Những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2011-2016 và đồng chí Phạm Thế Dũng là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến mức phải thi hành kỷ luật.

Những báu vật của du lịch Pleiku

Cả chính quyền thành phố cho đến doanh nghiệp địa phương và người dân đều quyết tâm với khát vọng biến Pleiku thành điểm sáng du lịch không chỉ của Bắc Tây Nguyên mà của cả Việt Nam và khu vực.