Analytic
Hotline: 08887 08817

Tính toán của KBank ở Việt Nam

Cho rằng Việt Nam sẽ là nước dẫn đầu tăng trưởng liên kết kinh tế Đông Nam Á, ngân hàng hàng đầu Thái Lan tiến vào thị trường Việt cùng khát vọng thúc đẩy dịch vụ tài chính số.

Mục tiêu của KBank khi tăng vốn 2,5 lần

Bên cạnh mục tiêu sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp và khách hàng bán lẻ trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, lần tăng vốn lên hơn 2,5 lần trong năm 2023 cũng giúp ngân hàng đến từ Thái Lan tập trung đẩy mạnh nền tảng ngân hàng số ở Việt Nam.

Doanh nghiệp khởi nghiệp Việt hấp dẫn các nhà đầu tư châu Á

Các doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư khắp châu Á đặc biệt là Hàn Quốc và Thái Lan.

F88 hợp tác chiến lược cùng ngân hàng KBank

Với mạng lưới 830 phòng giao dịch trên khắp toàn quốc và vẫn đang tiếp tục mở rộng, dự kiến đạt 1.000 phòng giao dịch trong năm 2023, F88 đang dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích.

4 giá trị cốt lõi trong chính sách nhân sự tại KBank

Ông Chatuporn Boozaya-Angool, Tổng giám đốc KBank TP.HCM cho biết, chiến lược nhân sự của Kbank hướng đến việc thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân, khuyến khích tinh thần học hỏi, đổi mới, đồng thời mang tới nhiều cơ hội giao lưu trong môi trường quốc tế với các chuyên gia và công nghệ đầu ngành cho nhân sự của mình.

Home Credit Việt Nam có tổng tài sản 1 tỷ USD

Gần đây, nguồn tin của Reuters cho biết KBank, ngân hàng lớn thứ hai Thái Lan đang trong quá trình thảo luận để mua lại Home Credit Việt Nam.

KBank muốn mua lại Home Credit Việt Nam

Theo Reuters, ngân hàng cho vay lớn thứ hai Thái Lan Kasikornbank (KBank) đang đàm phán một thương vụ mua lại công ty tài chính tiêu dùng Home Credit Việt Nam.