Analytic
Hotline: 08887 08817

Gojek Việt Nam hướng tới cùng lúc 3 siêu ứng dụng

Nếu ví hệ sinh thái của Gojek là một tảng băng lớn, thì ứng dụng cho tài xế, quán ăn, nhà hàng là phần chìm - tuy không nhìn thấy, nhưng giữ vai trò quan trọng, bên dưới ứng dụng cho người dùng.

Bản đồ đầu tiên về hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam

Các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong bản đồ được chia làm 5 nhóm: Nguồn vốn, Hỗ trợ khởi nghiệp, Cung cấp dịch vụ, Mạng lưới, và Nguồn nhân lực. Dựa vào đây, người đọc sẽ có hình dung sơ bộ về vị trí và vai trò của các tổ chức đang hoạt động trong hệ sinh thái, để từ đó tìm kiếm các quan hệ đối tác thích hợp.

Do Ventures rót vốn vào startup giáo dục Manabie

Ngoài ứng dụng điện thoại với hơn 350.000 lượt tải chỉ sau 1 năm ra mắt, startup giáo dục Manabie còn vận hành 5 trung tâm dạy học tại TP. HCM.

Startup Traveloka muốn lấn sân mảng dịch vụ tài chính

Traveloka được cho là đang thảo luận với một số đối tác tiềm năng tại Việt Nam nhằm phát triển mảng công nghệ tài chính, nhưng không tiết lộ cụ thể.

Đồng sáng lập Skype đầu tư vào startup Việt Loship

Được biết, khoản đầu tư từ Nhà đồng sáng lập Skype - ông Jaan Tallinn, thông qua Quỹ MetaPlanet là một phần trong kế hoạch gọi vốn Series C của Loship, diễn ra chỉ 4 tháng sau khi startup này nhận vốn từ Vulpes Investment Management.

CEO TienNgay.vn: Mở lối tiên phong giải bài toán dịch vụ tài chính toàn diện

Thành lập từ cuối năm 2019, TienNgay.vn (Tiện Ngay) là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích tiên phong tại Việt Nam với các sản phẩm Tài chính đa dạng, được “may đo” phù hợp với từng phân khúc khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ; TienNgay.vn hiện đạt quy mô hơn 40 phòng giao dịch tại Hà Nội; TP. HCM; Cần Thơ và một số tỉnh thành khác.

Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2020 gọi tên 3 nhà sáng lập startup Việt

3 nhà sáng lập startup Việt được vinh danh gồm: ông Nghiêm Tiến Viễn (GoStream), ông Phạm Ngọc Anh Tùng (FoodMap), và ông Hoàng Tuấn Anh (nhà sáng chế ATM gạo).

Cộng đồng startup Việt kì vọng gì trong năm 2021?

Trải qua năm 2020 đầy sóng gió và thách thức, các startup như Base.vn, Loship hay 25 FIT đã chuyển mình ra sao? Đâu sẽ là chiến lược để các doanh nghiệp trẻ này tăng trưởng trong năm 2021?

AAC 2021 – Cú hích cho hệ sinh thái khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo Việt Nam

Chương trình "Thử thách sáng tạo cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo" (AAC 2021) do VSV Foundation tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và công nghệ và Đại sứ quán Úc đã chính thức được khởi động và mở cổng đăng ký.

Dòng vốn trăm triệu USD đổ vào startup Việt đầu năm mới

Trên bước đường tạo ra những kỳ lân mới, lĩnh vực thanh toán, giáo dục, sức khỏe, cũng như các công nghệ mới nổi được kỳ vọng vun đắp cho "tổ" kỳ lân Việt Nam.