Analytic
Hotline: 08887 08817

TNI Holdings Vietnam rót 3.000 tỷ đầu tư khu công nghiệp ở Vĩnh Long

Khu công nghiệp Đông Bình với quy mô 350ha, tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Bắc Ninh dẫn đầu cả nước về số khu công nghiệp mới trong quý I

13 tỉnh, thành phố có dự án khu công nghiệp mới được Thủ tướng quyết định chủ trương đầu tư trong quý I/2021, thì Bắc Ninh dẫn đầu với 5 khu công nghiệp mới.

Bất động sản Cần Giuộc hưởng lợi kép nhờ sóng đầu tư hạ tầng và khu công nghiệp đổ bộ

Nhận định của các chuyên gia, tính thanh khoản của bất động sản được đảm bảo khi khu vực đó đón làn sóng hạ tầng và công nghiệp mạnh mẽ. Cần Giuộc đang là thị trường tiềm năng mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư về sản phẩm đầu tư bền vững và an toàn.

Nhu cầu bất động sản công nghiệp, hậu cần kho bãi tăng mạnh

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, thương mại điện tử, đặc biệt trong thời gian đại dịch bùng phát đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu thuê kho bãi của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Giá trị vốn hóa của Phát Đạt vượt 1,15 tỷ USD

Giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát và tác động nặng nề lên nền kinh tế, Phát Đạt vẫn đạt thành tích kinh doanh ấn tượng, cộng hưởng với đà hồi phục của thị trường chứng khoán đã tạo tiền đề cho giá trị vốn hóa thị trường của PDR tăng ngoạn mục.

Hàng loạt khu công nghiệp mới được đầu tư trong tháng 2

Bắc Ninh, Bắc Giang, Trà Vinh, Bình Thuận, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Bình là 7 tỉnh có dự án khu công nghiệp mới được Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư trong tháng 2.

Điều chỉnh quy hoạch 2 khu công nghiệp ở Bình Dương

Hai khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP Group làm chủ đầu tư được Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch.

Thêm 2 khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên vào quy hoạch

Khu công nghiệp Sông Công II giai đoạn 2 và khu công nghiệp Phú Bình tại tỉnh Thái Nguyên vừa được bổ sung vào quy hoạch.

Bổ sung 2 khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai vào quy hoạch

Thủ tướng Chính phủ chấp thuận việc bổ sung 2 khu công nghiệp với tổng diện tích 629 ha tại huyện Long Thành và Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vào quy hoạch.

Khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có mạng 5G

Yên Phong I tại Bắc Ninh trở thành khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có mạng 5G từ ngày 14/1, nhằm phục vụ sản xuất công nghiệp.