Analytic
Hotline: 08887 08817

Legacy Central, căn hộ hiện đại giá tốt tạo sóng tại Bình Dương

Ngày 15/11, Kim Oanh Group đã tổ chức thành công lễ công bố dự án Legacy Central tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (TP.HCM) với hơn 1.500 khách hàng tham dự.

Tòa hủy biện pháp ngăn chặn dự án trúng đấu giá của Kim Oanh

Tòa án đã tuyên hủy quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với dự án Khu dân cư Hòa Lân ở Bình Dương do Công ty CP Địa ốc Kim Oanh TP. HCM trúng đấu giá 1.353 tỷ đồng.

Thị trường căn hộ Bình Dương cạnh tranh khốc liệt

Mặc dù cạnh tranh khốc liệt nhưng thị trường căn hộ Bình Dương vẫn thiết lập mặt bằng giá cao hơn do sự xuất hiện của nhiều dự án cao cấp có giá bán cao.

Xuất hiện dự án căn hộ đa tiện ích trung tâm thành phố Thuận An

Trước sự sôi động của nguồn cung căn hộ tại Bình Dương, ngoài các yếu tố về giá bán, pháp lý, những dự án được đầu tư nhiều tiện ích và có vị trí kết nối tốt mới được khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Dẫn đầu thu hút vốn ngoại, bất động sản Bình Dương liên tục tạo sóng

Nhờ lợi thế về vị trí, hạ tầng và nguồn lao động dồi dào, Bình Dương liên tục lọt top các địa phương có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cao nhất cả nước dẫn đến sự phát triển nhộn nhịp của thị trường bất động sản.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn khi sở hữu Century City

Sở hữu vị trí chiến lược, ngay tâm điểm kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn và được quy hoạch đồng bộ, Century City đã sớm “chinh phục” khách hàng bằng nhiều lợi thế vượt trội. Cũng nhờ tiềm năng lớn của dự án, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tự tin cam kết lợi nhuận lên đến 20% cho khách hàng sở hữu Century City chỉ sau một năm đầu tư.

Sức nóng của bất động sản Long Thành trước thềm khởi công sân bay

Trước thềm khởi công sân bay quốc tế Long Thành vào tháng 10 tới đây, thị trường bất động sản Long Thành (Đồng Nai) tiếp tục tăng sức nóng và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Ra mắt phân khu Century Garden, Century City tiếp tục tạo sóng

Tiếp nối thành công giai đoạn 1 dự án Century City với gần 500 sản phẩm giao dịch thành công, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục giới thiệu phân khu Century Garden thuộc giai đoạn 2 gồm 759 sản phẩm với nhiều tiện ích về an sinh hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân “thành phố sân bay”.

Sức bật từ những đô thị vệ tinh quanh sân bay quốc tế Long Thành

Thị trường bất động sản Long Thành đang nóng lên mỗi ngày theo tiến độ khởi công của sân bay quốc tế. Trong đó những khu dân cư, khu đô thị hiện đại bao quanh sân bay Long Thành đang là tâm điểm thu hút đầu tư, được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế và thương mại.

Kim Oanh Group vượt khó giữa bão Covid-19

Trong bối cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong 6 tháng đầu năm để làm bước đệm cho những tháng cuối năm.