Analytic
Hotline: 08887 08817

NCB đạt hơn 610 tỷ đồng thu nhập hoạt động thuần nửa đầu năm

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2023, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thị trường chung, song Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vẫn duy trì hoạt động kinh doanh ổn định, nhiều chỉ tiêu kinh doanh đã có những tín hiệu khả quan.

NCB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên hơn 11.800 tỷ đồng

Việc bổ sung nguồn lực tài chính cũng thể hiện quyết tâm, hành động mạnh mẽ của ngân hàng trong hành trình tái cơ cấu và chuyển mình toàn diện.

NCB ghi nhận tín hiệu kinh doanh tích cực

Kết thúc quý I/2024, hoạt động kinh doanh chính của NCB có nhiều tín hiệu tích cực, huy động vốn và cho vay khách hàng tăng trưởng khả quan cho thấy niềm tin của khách hàng vào NCB ngày một tăng.

NCB tăng vốn thêm 6.200 tỷ đồng để tái cấu trúc toàn diện

Số tiền thu được từ đợt chào bán cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư sẽ được dùng bổ sung nguồn vốn và các hoạt động thúc đẩy kinh doanh cho ngân hàng.

NCB bổ nhiệm tân phó tổng giám đốc

NCB không ngừng bổ sung nguồn lực, củng cố đội ngũ điều hành, nâng cao chất lượng nhân sự đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh, mạnh trong giai đoạn mới.

NCB muốn bán 203 triệu cổ phiếu Bamboo Airways

Số cổ phiếu NCB sở hữu có nguồn gốc là tài sản đảm bảo cho các khoản vay của FLC Group và các bên liên quan tại ngân hàng này.

NCB chuyển trụ sở chính về 25 Lê Đại Hành

Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) ngày 7/8 đã chính thức khai trương trụ sở mới tại 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội và ký kết hợp tác với đối tác tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới để xây dựng chiến lược mới cho NCB giai đoạn 2023 - 2028.

NCB bổ nhiệm Tổng giám đốc mới, nâng cao năng lực điều hành

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Tạ Kiều Hưng chính thức giữ chức vụ Tổng giám đốc của NCB từ ngày 27/6.

NCB tăng vốn gấp đôi lên gần 12.000 tỷ đồng

Việc phát hành riêng lẻ 620 triệu cổ phiếu NCB dự kiến diễn ra trong một đợt và hoàn thành ngay trong 2024, khác với kế hoạch cũ chia thành nhiều đợt kéo dài trong 3 năm.

NCB tăng trưởng tín dụng hơn 7% từ đầu năm

Đóng góp lớn vào kết quả tăng trưởng tín dụng vượt bậc này là phân khúc khách hàng doanh nghiệp, khi tổng dư nợ đạt 31.742 tỷ đồng, tăng gần 23% so với cuối năm 2022.