Analytic
Hotline: 08887 08817

Bà Bùi Thị Thanh Hương làm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quốc dân

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân đã bầu bà Bùi Thị Thanh Hương nắm giữ vị trí chủ tịch hội đồng quản trị.

Bộ mặt mới ngành ngân hàng

Xu thế trẻ hóa dàn lãnh đạo của các nhà băng không chỉ mang ý nghĩa kế thừa, mà còn phản ánh những chuyển động bên trong của toàn ngành ngân hàng, khi mà chiến lược ngân hàng bán buôn, tập trung vào số lượng nhỏ các khách hàng lớn dần nhường chỗ cho ngân hàng bán lẻ, những xu thế mới như chuyển đổi số, AI, dữ liệu lớn…

Hai dự án bất động sản cao cấp của IFF Holdings

2 thương vụ lớn liên tiếp trong lĩnh vực bất động sản, bắt tay với những nhà phát triển hàng đầu phần nào phản ánh tiềm lực của IFF Holdings.

Những ngân hàng bị kiểm toán lưu ý nợ xấu

Các khoản nợ xấu, lãi dự thu nếu được trích lập dự phòng đầy đủ sẽ giảm đáng kể lợi nhuận của ngân hàng.

Tham vọng của An Thịnh Group trên thị trường bất động sản

Dù mới thành lập, An Thịnh Group đã ghi dấu trên thị trường bất động sản với các dự án ven đô quy mô lớn ở Hà Nội và Hoà Bình.

Bài toán khó cho ban lãnh đạo mới của NCB

NCB vừa thay Chủ tịch HĐQT và bổ nhiệm một loạt nhân sự cấp cao nhằm tăng nguồn lực cho quá trình tái cơ cấu ngân hàng. Dù vậy với tỷ lệ tài sản không sinh lời cao (khoảng 25%), tình hình tài chính của nhà băng này sẽ là thách thức lớn với ban lãnh đạo mới.

NCB bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) hôm nay thông báo bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc và 2 Phó tổng giám đốc là những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng.

Sun Group và NCB ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tập đoàn Sun Group và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Một ngân hàng Việt có thể lựa chọn chiến lược tập trung vào giới siêu giàu

Trong khi toàn ngành ngân hàng Việt Nam đang trong cuộc đua bán lẻ, một ngân hàng mới đây nổi lên đầy tiềm năng trong việc lựa chọn phát triển private banking như trụ cột trong hoạt động kinh doanh.

Hoạt động kinh doanh của NCB tiếp tục ổn định, vững vàng vượt qua đại dịch

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý IV/2021 cũng như kết quả kinh doanh cả năm. Theo đó, hoạt động kinh doanh của ngân hàng ghi nhận những kết quả phát triển ổn định, tăng trưởng bền vững.