Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngân hàng Quốc Dân ký hợp tác toàn diện với Quỹ ĐTPT tỉnh Bắc Ninh

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) mong muốn thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ là bước đệm cho mối quan hệ liên kết, hợp tác bền vững hơn nữa trong tương lai của NCB và Quỹ đầu tư và phát triển Bắc Ninh.

Ngân hàng Quốc Dân: Thời cơ và thách thức tăng vốn

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) và nhiều ngân hàng khác đang chạy đua tăng vốn nhằm đáp ứng yêu cầu về tỷ lệ an toàn vốn theo các chuẩn mực của Basel II.

NCB định hướng dẫn đầu về ứng dụng ngân hàng số

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của NCB đã thông qua kế hoạch tăng vốn thông qua phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và đề án tái cấu trúc năm 2019.

NCB không 'lựa chọn' cổ đông chiến lược bằng mọi giá

Cùng với xu thế chung trong ngành ngân hàng hiện nay, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược dài hạn phù hợp với chiến lược kinh doanh của ngân hàng.

Ngân hàng Quốc Dân tăng cường hợp tác, mở rộng kinh doanh

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) mong muốn mở rộng thị phần, tiếp cận các khách hàng mới, đồng thời, tiếp tục đưa sản phẩm - dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tác trong và ngoài nước.

Ngân hàng Quốc Dân sắp đổi nhận diện thương hiệu sau 4 năm

NCB quyết định chi gần 100 tỷ để đổi nhận diện thương hiệu nhằm đem lại trải nghiệm mới lạ và thu hút đối tượng khách hàng riêng trong một phân khúc thị trường mới.

Cho vay lĩnh vực ô tô của ngân hàng Quốc Dân tăng mạnh

Trong những năm qua, các công ty kinh doanh trong lĩnh vực ô tô của tập đoàn Gami đã thế chấp hàng trăm lượt xe ô tô tại ngân hàng Quốc Dân để bảo đảm cho các nghĩa vụ trả nợ.

Nợ xấu ở ngân hàng Quốc Dân đang được xử lý như thế nào?

Ngoài 6.500 tỷ đồng nợ xấu đã bán cho VAMC, ngân hàng Quốc Dân còn ghi nhận phải thu khoảng 3.000 tỷ đồng từ các công ty mua bán nợ khác.

Tái cấu trúc ngân hàng Quốc Dân lần thứ 2

Một báo cáo được ký ngày 14/8 của công ty kiểm toán cho ngân hàng Quốc Dân (NCB) cho biết Đề án tái cấu trúc ngân hàng đang được trình các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Chủ tịch tập đoàn bất động sản C.T Group ‘bước chân’ vào ngân hàng

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) thông báo đã bầu thêm 3 người vào HĐQT nhiệm kỳ 2015 – 2020 bao gồm các ông Nguyễn Tiến Dũng, ông Trần Kim Chung và ông Vũ Mạnh Tiến.