Analytic
Hotline: 08887 08817

Những ngân hàng bị kiểm toán lưu ý nợ xấu

Các khoản nợ xấu, lãi dự thu nếu được trích lập dự phòng đầy đủ sẽ giảm đáng kể lợi nhuận của ngân hàng.

Nhà đầu tư ngoại - ngân hàng Việt “bắt tay” hợp tác

Các chuyên gia dự báo giai đoạn 2019 - 2020, hệ thống ngân hàng Việt Nam tiếp tục nhận được nguồn vốn dồi dào từ nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ khu vực châu Á như Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản.

NCB liên tục mở rộng hợp tác và phát triển hệ sinh thái khách hàng

Với các kết quả kinh doanh tích cực trong nửa đầu năm, đồng thời bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới, NCB đang kỳ vọng tiến vào nhóm ngân hàng có quy mô tầm trung và thu hút được các nhà đầu tư.

Ngân hàng Quốc Dân ký hợp tác toàn diện với Quỹ ĐTPT tỉnh Bắc Ninh

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) mong muốn thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ là bước đệm cho mối quan hệ liên kết, hợp tác bền vững hơn nữa trong tương lai của NCB và Quỹ đầu tư và phát triển Bắc Ninh.

Ngân hàng Quốc Dân: Thời cơ và thách thức tăng vốn

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) và nhiều ngân hàng khác đang chạy đua tăng vốn nhằm đáp ứng yêu cầu về tỷ lệ an toàn vốn theo các chuẩn mực của Basel II.

NCB định hướng dẫn đầu về ứng dụng ngân hàng số

Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của NCB đã thông qua kế hoạch tăng vốn thông qua phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và đề án tái cấu trúc năm 2019.

NCB không 'lựa chọn' cổ đông chiến lược bằng mọi giá

Cùng với xu thế chung trong ngành ngân hàng hiện nay, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược dài hạn phù hợp với chiến lược kinh doanh của ngân hàng.

Ngân hàng Quốc Dân tăng cường hợp tác, mở rộng kinh doanh

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) mong muốn mở rộng thị phần, tiếp cận các khách hàng mới, đồng thời, tiếp tục đưa sản phẩm - dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tác trong và ngoài nước.

Ngân hàng Quốc Dân sắp đổi nhận diện thương hiệu sau 4 năm

NCB quyết định chi gần 100 tỷ để đổi nhận diện thương hiệu nhằm đem lại trải nghiệm mới lạ và thu hút đối tượng khách hàng riêng trong một phân khúc thị trường mới.

Cho vay lĩnh vực ô tô của ngân hàng Quốc Dân tăng mạnh

Trong những năm qua, các công ty kinh doanh trong lĩnh vực ô tô của tập đoàn Gami đã thế chấp hàng trăm lượt xe ô tô tại ngân hàng Quốc Dân (NCB).