Analytic
Hotline: 08887 08817

Novaland có thể bán sản phẩm mới trong quý 4

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, Novaland cho biết "đã hoàn thành cơ cấu phần lớn các khoản nợ, tập trung tháo gỡ pháp lý, tiếp tục triển khai xây dựng các dự án trọng điểm”.

Nỗ lực tái cơ cấu, Novaland vẫn còn nợ hơn 57.000 tỷ đồng

Song song với việc tái cấu trúc các khoản vay, Novaland cũng đang phối hợp với các địa phương tiếp tục tháo gỡ vướng mắc về thủ tục pháp lý tại các dự án đã và đang triển khai.

Đồng Nai kiến nghị gỡ vướng cho nhiều dự án

Chiều 10/5/2024, đoàn công tác Chính phủ do Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với với Đồng Nai, Bình Dương và Tiền Giang.

Novaland lãi gần 500 tỷ đồng sau kiểm toán

Tổng tài sản của Novaland tại ngày 31/12/2023 đạt hơn 241.486 tỷ đồng, trong đó, khoảng một nửa là giá trị quỹ đất và dự án đang xây dựng như NovaWorld Phan Thiết, Aqua City Đồng Nai, NovaWorld Hồ Tràm....

Hoàn thành tái cấu trúc nợ, Novaland đặt mục tiêu lãi nghìn tỷ

Novaland lên kế hoạch bàn giao bất động sản tại một loạt dự án ở TP.HCM và từng phân khu tại Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phạn Thiết để ghi nhận doanh thu khoảng 32.587 tỷ đồng trong năm 2024.

Novaland triển khai huy động hơn 11.700 tỷ đồng từ cổ đông

Bên cạnh mục đích tái cơ cấu nợ và thanh toán các chi phí hoạt động, số tiền Novaland dự kiến thu được sẽ chủ yếu sử dụng để góp vốn vào các công ty con, phát triển các dự án bất động sản đang dang dở của công ty.

Trái phiếu Novaland có thể chuyển đổi thành cổ phiếu với giá từ 40.000 đồng

Giao dịch trái phiếu chuyển đổi theo thỏa thuận mới sẽ giảm áp lực cho công ty trong bối cảnh khó khăn chung và các vướng mắc pháp lý gây ra nhiều thách thức cho thị trường bất động sản, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tình hình tài chính

Bầm dập vì trái phiếu, doanh nghiệp địa ốc quay về cổ phiếu

Không hẹn mà gặp, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản lớn đều công bố phương án chào bán cho cổ đông hiện hữu, biến đây trở thành một trong những vấn đề nóng nhất của mùa đại hội cổ đông năm nay.

Phía sau kế hoạch tăng trưởng khiêm tốn của MB

Trong khi các ngân hàng tương đương tham vọng tăng trưởng 2 chữ số, MB đặt ra mức kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận 6-8% năm 2024 trong bối cảnh vĩ mô và nền kinh tế đang trên đà phục hồi tích cực.

Phía sau cái bắt tay giữa Novaland và Hoàng Quân

Novaland chuyên phát triển bất động sản cao cấp trong khi Hoàng Quân tập trung đầu tư nhà ở xã hội. Lý do gì hai bên tìm đến nhau?