Analytic
Hotline: 08887 08817

Đoan Trang: ‘NovaWorld Ho Tram xứng tầm là điểm đến quốc tế’

Trong lần thứ hai trở lại NovaWorld Ho Tram, ca sĩ Đoan Trang không khỏi ngạc nhiên khi tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí khoác lên tấm áo mới, vận hành loạt tiện ích chuẩn quốc tế.

Hệ sinh thái tiện ích dần ‘lấp đầy’ các đô thị của Novaland

Các đô thị quy mô lớn của Novaland dần hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích, nâng tầm giá trị và bắt đầu đưa vào vận hành từng phần.

Hồ Tràm sẵn sàng chào đón du khách quốc tế trở lại

Hồ Tràm được dự báo sẽ là một ‘từ khóa’ mang tính xu hướng với lợi thế về điều kiện tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên, cùng các dự án du lịch quy mô được đầu tư bài bản để sẵn sàng bứt tốc khi du khách quốc tế quay lại.

Tái hiện kỳ quan thế giới cổ đại tại NovaWorld Ho Tram

Khách sạn Ho Tram MGallery là một trong những tiện ích độc đáo ở phân kỳ The Tropicana tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Ho Tram. Lấy cảm hứng từ chuyện tình Babylon của đế vương Nebuchadnezzar II dành cho người vợ, khách sạn Ho Tram MGallery ra đời với sự cộng hưởng hoàn hảo của con người và thiên nhiên, điểm nhấn đặc biệt của dự án đó là thác nước giữa không trung từ cao độ 40m, tôn lên vẻ đẹp vốn có của hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ Hồ Tràm.

Trải nghiệm bay khinh khí cầu độc đáo giữa trung tâm TP.HCM

Du ngoạn khinh khí cầu ngắm cảnh TP.HCM đang mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng Novaland. Đây là một trải nghiệm mà trước đây chỉ có tại nước ngoài, nay đã có mặt ngay trung tâm thành phố.

Những dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Tràm trở lại “đường đua”

Là một trong những điểm đến sớm hồi phục nhất sau đại dịch, Hồ Tràm ngày càng thu hút nhiều đại dự án nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp.

Bà Rịa – Vũng Tàu trao chứng nhận đầu tư cho 8 dự án trị giá hơn 1 tỷ USD

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa trao chứng nhận đầu tư/quyết định chủ trương đầu tư cho 8 dự án với tổng giá trị khoảng 26.000 tỷ đồng.

Hòa Bình tiếp tục đồng hành cùng Novaland xây dựng các dự án quy mô lớn

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Novaland công bố thỏa thuận hợp tác lâu dài trong việc xây dựng các cụm dự án trọng điểm của Novaland giai đoạn 2022 – 2025.

NovaWorld Ho Tram vận hành giai đoạn I The Tropicana

Ngày 12/12, Tập đoàn Novaland tổ chức sự kiện công bố vận hành giai đoạn I phân kỳ The Tropicana tại dự án NovaWorld Ho Tram, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hàng loạt thương hiệu danh tiếng sắp “đổ bộ” NovaWorld Ho Tram

Chuỗi thương hiệu trong nước và quốc tế về ẩm thực, thời trang, cửa hàng tiện lợi… tại dự án NovaWorld Ho Tram trở thành điểm dừng chân thú vị sau giãn cách.