Analytic
Hotline: 08887 08817

Quảng Ninh không tự mãn với 'ngôi vương' PCI

Dù ba năm liền đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) nhưng lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh xác định, vẫn còn nhiều dư địa để cải cách và vẫn có thể nâng “chất” nhiều chỉ số thành phần.

Bài học về nâng cao giá trị sản phẩm OCOP ở Quảng Ninh

Là địa phương tiên phong trong cả nước triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) từ năm 2013, đến nay, Quảng Ninh đã đạt được những kết quả bước đầu, nâng cao giá trị sản phẩm của địa phương cũng như thu nhập của người dân, góp phần thay đổi bộ mặt khu vực nông thôn và là hình mẫu cho các địa phương khác học hỏi.

6 công viên của Sun Grand City Feria: Tiện ích vàng cho sức khỏe

Hưởng trọn không khí trong lành, cảm nhận cuộc sống gần gũi thiên nhiên, đủ đầy tiện ích với 6 công viên mang đậm cảm hứng Tây Ban Nha là đặc quyền của những cư dân danh giá tại khu biệt thự cao cấp Sun Grand City Feria ở Bãi Cháy, Hạ Long.

Doanh nghiệp Quảng Ninh quyết góp sức tạo tăng trưởng hai con số

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cam kết tăng sản lượng, tăng năng lực sản xuất nhằm góp sức với tỉnh thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số năm 2020.

Quảng Ninh đặt mục tiêu trở thành trung tâm phát triển của phía Bắc

Tại phiên bế mạc Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết với mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại; là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc.

Quảng Ninh thu hút đầu tư tạo xung lực phát triển bền vững

Tỉnh Quảng Ninh đang là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư trong nước và quốc tế nhờ lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, môi trường đầu tư ngày càng thông thoáng, lãnh đạo các cấp luôn chủ động lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp và đặc biệt là có tầm nhìn chiến lược, kiên định với mục tiêu “xanh”.

Hòa Bình thi công dự án hạ tầng tại Móng Cái, Quảng Ninh

Công ty cổ phần 479 Hòa Bình (HB479) – thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa trúng gói thầu thi công xây dựng cầu Ka Long 2 tại Móng Cái, Quảng Ninh thuộc dự án Đường cao tốc Vân Đồn.

Quảng Ninh năm thứ ba liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng PCI

Sau 15 năm, khoảng cách giữa tỉnh đứng đầu và tỉnh đứng cuối của điểm số PCI hay điểm số PCI gốc ngày càng thu hẹp.

Sun World Halong Complex đón khách trở lại

Khu vui chơi giải trí nằm bên vịnh Hạ Long bắt đầu đón khách sau khi UBND tỉnh Quảng Ninh chính thức cho phép hoạt động tham quan trên vịnh Hạ Long và một số điểm du lịch nổi tiếng được đón khách du lịch trở lại từ 12h ngày 1/5.

Các tỉnh thành điều chỉnh chính sách phòng chống Covid-19

Trong khi nhiều tỉnh thành vẫn yêu cầu thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng, một số địa phương có sự điều chỉnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 từ hôm nay.