Analytic
Hotline: 08887 08817

Sun Group lần đầu ra mắt siêu phẩm Sun Onsen Village - Limited Edition

Tọa lạc bên cạnh Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản Sun Onsen Village Limited Edition chính thức ra mắt Tháng 1 năm 2021. Đây là lần đầu tiên Sun Group giới thiệu ra thị trường dòng bất động sản phiên bản giới hạn với chỉ duy nhất 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý hiếm dẫn vào từng biệt thự.

Quảng Ninh và bài học vượt khủng hoảng Covid-19

Dù phải chịu những tác động rất lớn từ đại dịch Covid-19 nhưng tỉnh Quảng Ninh vẫn đạt được nhiều thành tựu tích cực về kinh tế - xã hội, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng bước vào năm 2021 với quyết tâm thực hiện các mục tiêu đề ra.

Phong trào khởi nghiệp được tiếp sức ở Quảng Ninh

Việc phát triển phong trào khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh vừa đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội, vừa góp phần nâng tầm các sản phẩm thế mạnh của địa phương.

Quảng Ninh tiếp tục mục tiêu phát huy hiệu quả 3 đột phá chiến lược

Việc thực hiện có hiệu quả ba đột phá chiến lược liên quan đến cải cách hành chính, hạ tầng và nguồn nhân lực đã giúp Quảng Ninh bứt phá trong những năm vừa qua và cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo đột phá cho sự phát triển kinh tế - xã hội của vùng đất mỏ.

Bất động sản Cẩm Phả: 'Bom tấn' chờ kích hoạt

Du lịch bứt phá, hạ tầng đã trải thảm đỏ, bất động sản Cẩm Phả chỉ còn thiếu những sản phẩm xứng tầm để kích hoạt thị trường giai đoạn đầu năm 2021.

Du lịch Quảng Ninh kỳ vọng khởi sắc năm 2021

Từ ngày 1/1/2021, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục áp dụng chính sách miễn, giảm giá vé từ 50-100% tại các điểm tham quan, lưu trú vịnh Hạ Long, bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích và danh thắng Yên Tử.

Sức hút từ khu kinh tế ven biển Quảng Yên

Tỉnh Quảng Ninh xác định trong giai đoạn 2020-2025 sẽ xây dựng khu kinh tế ven biển Quảng Yên là hạt nhân, động lực tăng trưởng mới tuyến phía Tây và của tỉnh, trở thành đô thị - công nghiệp - dịch vụ - cảng biển thông minh và hiện đại.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quảng Ninh hưởng lợi từ nỗ lực cải cách

Những nỗ lực cải cách của chính quyền tỉnh Quảng Ninh không chỉ hướng đến thu hút các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế mà còn nhằm mục đích tháo gỡ vướng mắc và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh phát triển.

Nhận diện động lực tăng trưởng mới cho Quảng Ninh

Dù đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong những năm vừa qua, song tỉnh Quảng Ninh xác định còn nhiều dư địa cần khai thác hiệu quả để giữ vững đà tăng trưởng trong trạng thái bình thường mới.

Quảng Ninh cán đích 2020 với những con số ấn tượng

Dù đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến các hoạt động kinh tế - xã hội trong năm 2020 nhưng tỉnh Quảng Ninh vẫn đạt được những thành quả vượt mong đợi, từ đó đặt ra những mục tiêu cho giai đoạn phát triển mới.