Analytic
Hotline: 08887 08817

Quảng Ninh thúc đẩy quảng bá thương hiệu trong SEA Games 31

SEA Games 31 là cơ hội để Quảng Ninh quảng bá thương hiệu, tinh thần hiếu khách và các sản phẩm du lịch cũng như khẳng định tiềm năng, cơ hội đầu tư hợp tác về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh với bạn bè trong nước, khu vực và quốc tế.

‘Cuộc chạy đua’ chuyển đổi số của các địa phương ngày càng nóng

Từ đầu năm đến nay, hàng loạt lễ ký kết hợp tác về chuyển đổi số giữa tỉnh, thành phố và các tập đoàn công nghệ lớn như FPT, Viettel, VNPT… đã diễn ra, với kỳ vọng đột phá trong quá trình phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số, mang lại 'bộ mặt mới' cho các địa phương.

Quảng Ninh đứng đầu chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính

Năm 2021, Quảng Ninh đứng thứ hai trong bảng xếp hạng chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) và lần thứ ba liên tiếp đứng đầu về chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS).

Nhà đầu tư ngoại 'không bất ngờ' khi Quảng Ninh đứng đầu PCI

Với sự phát triển nhanh, mạnh về mọi mặt như hiện nay, đặc biệt trong nỗ lực cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư, Quảng Ninh đã và đang là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp nước ngoài.

Quảng Ninh lần thứ 5 liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng PCI

Trong bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021, Quảng Ninh cũng là tỉnh duy nhất được xếp hạng chất lượng điều hành kinh tế "rất tốt".

Không có điểm dừng trên hành trình cải cách của Quảng Ninh

Mặc dù gặp nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19 nhưng Quảng Ninh vẫn luôn duy trì tinh thần chủ động, quyết liệt và đổi mới trong công tác chỉ đạo điều hành, cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh.

Quảng Ninh đưa sản phẩm OCOP đến gần hơn với người tiêu dùng

Điểm mới hội chợ OCOP Quảng Ninh 2022 là có sự tham gia hoạt động của sàn thương mại điện tử OCOP Quảng Ninh - nơi cung cấp trực tuyến các sản phẩm chính hãng OCOP Quảng Ninh đến tận tay người tiêu dùng.

Quảng Ninh bàn kế giữ ngôi vương PCI

Với lãnh đạo Quảng Ninh, không thể hài lòng với kết quả hiện tại mà phải xác định cần nỗ lực nhiều hơn để có thể tiếp tục cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh một cách hiệu quả.

Khởi công 4 dự án nghìn tỷ ở Vân Đồn

Các dự án được khởi công và trao quyết định chủ trương đầu tư tại khu kinh tế Vân Đồn sáng 30/4 có tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.

Lý do Quảng Ninh 'được lòng' doanh nghiệp

Dù đã 5 năm liên tiếp dẫn đầu cả nước trong bảng xếp hạng chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) nhưng Quảng Ninh vẫn không ngừng nỗ lực trên hành trình cải cách, thường xuyên chủ động tìm cách lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp và tỏ rõ tinh thần cầu thị.