Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản Vân Đồn: Thông tin giao dịch sôi động, giá tăng chỉ là tạo sốt ảo

Theo nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản Vân Đồn năm 2019 có tiềm năng phát triển tốt, tuy nhiên, tăng trưởng chỉ ở mức vừa phải và sẽ chậm lại vào thời điểm giữa năm.

Đâu là 'đặc sản' khiến các nhà đầu tư lớn 'phải lòng' Quảng Ninh?

Có vị trí địa lý hết sức chiến lược cho thu hút đầu tư nhưng đến những năm gần đây, người ta mới thấy Quảng Ninh bứt phá với sự xuất hiện của những doanh nghiệp tầm cỡ trong nước và thế giới nhờ sở hữu một bộ máy chính quyền cầu thị, luôn lắng nghe và không ngừng đổi mới.

Quảng Ninh công bố chỉ số DDCI 2018

Trong năm thứ tư công bố chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI), lần đầu tiên tỉnh Quảng Ninh đánh giá năng lực quản trị và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Du lịch, hạ tầng tạo đà cho tăng trưởng bất động sản Quảng Ninh

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bộ phận Tư vấn, Savills Hà Nội cho rằng, trong năm 2019, thị trường bất động sản Quảng Ninh sẽ tiếp tục đà tăng trưởng nhờ sự phát triển của du lịch và cơ sở hạ tầng.

Bất động sản Vân Đồn nóng trở lại

Ngay sau quyết định mở cửa giao dịch đất đai tại Vân Đồn, thị trường bất động sản tại đây đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và được dự báo sẽ thực sự bùng nổ vào quý II/2019 tới.

Diễn đàn du lịch lớn nhất ASEAN sẽ tổ chức tại Quảng Ninh

Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn Du lịch ASEAN - sự kiện thường niên quan trọng nhất về hợp tác du lịch khu vực ASEAN.

Hạ Long thiếu hụt căn hộ cho thuê

Tại Hạ Long, sự gia tăng mạnh mẽ về lượng khách du lịch cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài đang thúc đẩy nhu cầu căn hộ cho thuê có thương hiệu nơi đây. Tuy nhiên, nguồn cung phân khúc bất động sản này lại đang rất hạn chế.

Xây dựng Vân Đồn thành nơi đáng sống nhất châu Á - Thái Bình Dương

Theo quy hoạch tổng thể đã được Thủ tướng phê duyệt, khu kinh tế Vân Đồn sẽ trở thành một trong những vùng động lực phát triển kinh tế của Việt Nam, nằm trong nhóm dẫn đầu về thành phố đáng sống của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Các đại gia bất động sản săn lùng quỹ đất mới

Xu hướng các doanh nghiệp bất động sản âm thầm săn lùng quỹ đất đã bắt đầu gia tăng từ năm 2018 và được dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2019.

Thủ tướng khai trương ba đại dự án giao thông đặt dấu mốc lịch sử cho Quảng Ninh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn nút khai trương, thông tuyến ba dự án giao thông trọng điểm trị giá trên 20.000 tỷ đồng do Sun Group đầu tư.