Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngân hàng “đánh thức” tiềm năng và mở rộng cơ hội đầu tư vào tỉnh An Giang

Sáng 15/12, tại TP Long Xuyên, UBND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 với chủ đề “Kết nối cơ hội – Hợp tác thành công”. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Chủ đầu tư, nhà phân phối và ngân hàng hợp tác, khách hàng hưởng lợi tại dự án One18

Theo thỏa thuận hợp tác ba bên, Công ty Cổ phần bất động sản Thế Kỷ (CenLand) chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án One18, Ngân hàng SHB là ngân hàng hỗ trợ tài chính cho dự án.

SHB nhận giải Ngân hàng Hỗ trợ Đầu tư Công nghệ cao cho Nông nghiệp sạch 2018

Ngày 28/11, Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG đã tổ chức Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2018. Tại đó, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã nhận giải thưởng “Ngân hàng Hỗ trợ Đầu tư Công nghệ cao cho Nông nghiệp sạch 2018”.

SHB tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn cho các doanh nghiệp siêu nhỏ

Kể từ tháng 11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sẽ triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ với cơ chế linh hoạt, đáp ứng tối đa từng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

Ví điện tử GrabPay by Moca đã được kết nối với chủ thẻ SHB

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục phối hợp với CTCP Công nghệ và Dịch vụ MOCA (Moca) triển khai dịch vụ Ví điện tử GrabPay by Moca dành cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa SHB. Đây là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Grab.

Chuyện ‘xem giò’ Đoàn Văn Hậu và triết lý kinh doanh dựa trên cái tâm của chủ tịch T&T Group Đỗ Quang Hiển

12 năm ròng rã với bóng đá, ông Đỗ Quang Hiển mới bắt đầu thu về những thành quả đầu tiên. Bóng đá không phải là lĩnh vực đầu tư đầu tiên của T&T Group, cũng không phải là lớn nhất, nhưng có thể coi là biểu tượng trong triết lý làm ăn của ông Hiển.

SHB tăng lãi suất huy động lên 7,8%/năm

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm VND lên tới 7,8%/năm với loại hình Tiết kiệm bậc thang theo số tiền. Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch trên phạm vi cả nước.

Đằng sau hành trình 25 năm từ một cửa hàng điện tử tới tập đoàn đa ngành khổng lồ của T&T Group

25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T Group từ một cửa hàng bán lẻ hàng điện tử nhập khẩu chỉ có vài chục nhân viên, nay đã trở thành một tập đoàn đa ngành khổng lồ quy mô 70.000 con người.

SHB đặt mục tiêu đứng top 3 ngân hàng cổ phần tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 13/11/2018, tại Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì lần thứ hai và nhiều danh hiệu khác.

10 dấu ấn quan trọng trong hành trình SHB 25 năm - Kết nối thịnh vượng

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, SHB hiện là một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và đã đạt được nhiều danh hiệu lớn như Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á....