Analytic
Hotline: 08887 08817

SHB tặng đến 85% phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng

Mong muốn mang tới cho khách hàng cuộc sống an yên, hạnh phúc, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Tặng bảo hiểm – Trao bình an” dành cho cá nhân, doanh nghiệp với tổng giá trị quà tặng lên tới 45 tỷ đồng.

SHB đạt lợi nhuận hơn 3.200 tỷ đồng trong quý I

Với mức lợi nhuận này, SHB đã lọt vào Top 5 các ngân hàng thương mại tư nhân có lợi nhuận cao nhất quý I/2022 đã công bố kết quả kinh doanh.

Moody's nâng mức xếp hạng tín nhiệm của SHB

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service vừa thay đổi triển vọng xếp hạng tín nhiệm ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) từ Ổn định thành Tích cực.

SHB tặng lãi suất lên đến 1,1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm

Tưng bừng chào đón mùa hè 2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Lãi như ý – Hè mê ly” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy và trên kênh ngân hàng điện tử với lãi suất ưu đãi cao hơn đến 1,1% so với mức hiện hành.

SHB 4 năm liên tiếp trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

Việc 4 năm liên tiếp, SHB được vinh danh trong bảng xếp hạng này đã ghi nhận, khẳng định những nỗ lực không ngừng trên chặng đường phát triển, cũng như vị thế, uy tín hàng đầu của ngân hàng trên thị trường.

SHB và Temenos cùng triển khai nền tảng giao dịch hợp kênh Omni Channel

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và công ty Temenos – Đơn vị hàng đầu thế giới về phần mềm ngân hàng vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược xây dựng nền tảng hợp kênh (OMNI Channel Platform) của SHB.

SHB ưu đãi lãi suất vay và tặng voucher bảo hiểm nhân thọ cho doanh nghiệp

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Bảo hiểm người đồng hành - doanh nghiệp vạn sự thành” mang đến cho doanh nghiệp nguồn vốn với lãi suất ưu đãi và chương trình bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác.

SHB dự kiến tăng vốn điều lệ lên hơn 36.000 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông SHB đã thông qua phương án tăng vốn điều lệ lên hơn 36.000 tỷ đồng trong năm nay nhờ phát hành cổ phiếu cho nhà đầu tư nước ngoài, chào bán cổ phiếu cho người lao động và chi trả cổ tức năm 2021 bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%.

Vì sao khối ngoại gom mạnh cổ phiếu SHB?

Cổ phiếu SHB sáng nay (18/5) tiếp tục tăng hết biên độ lên mức 13.900 đồng. Đây là phiên tăng trần thứ hai liên tiếp của cổ phiếu ngân hàng này đi kèm với động thái mua ròng tích cực của khối ngoại.

Bầu Hiển tiếp tục làm Chủ tịch ngân hàng SHB

Hội đồng quản trị mới của SHB tại phiên họp đầu tiên đã thống nhất và quyết tâm thực hiện các mục tiêu, kế hoạch kinh doanh năm 2022 đã được Đại hội cổ đông thông qua.