Analytic
Hotline: 08887 08817

Cư dân Sunshine lợi đủ đường với hệ tiện ích "all-in-one"

Hướng đến người dùng cuối bằng giá trị cốt lõi của sản phẩm, Sunshine Group gắn vào các dự án bất động sản cao cấp với không gian đong đầy cảm xúc, nơi an cư cùng hệ tiện ích hiện đại, mang tới trọn vẹn cho cư dân mỗi ngày.

Sunshine Group lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022

Thể hiện rõ nét về khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng qua đại dịch Covid-19 bằng các giá trị cốt lõi, hướng đến người dùng cuối, Tập đoàn Sunshine đã được xướng tên trong ToP 10 Thương hiệu xuất sắc tại lễ vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Khan hiếm nguồn cung, bất động sản quận 7 đang được 'săn lùng'

Nguồn cung trong các quận trung tâm ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm bất động sản chất lượng vẫn không ngừng gia tăng, mối quan tâm hàng đầu của cư dân TP.HCM và nhà đầu tư đang đổ dồn về khu vực Nam Sài Gòn, nơi có những dự án cao cấp sở hữu những giá trị vượt trội, được xem là điểm sáng trên thị trường.

5 ưu thế vượt trội khi đầu tư vào khối đế thương mại Sunshine City

Tọa lạc tại vị trí giao thương thuận lợi, thị trường hiện hữu cùng nội lực sẵn có, chính sách ưu đãi hấp dẫn là bảo chứng cho dư địa tăng trưởng khi đầu tư vào khối đế thương mại Sunshine City.

Sống chạm tinh hoa với những ứng dụng công nghệ 4.0 thời thượng tại Sunshine Sky City

Với sự nâng cấp và hoàn thiện ở phiên bản hoàn toàn mới về "Chất", Sunshine Sky City - tổ hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ "chuẩn khách sạn" 4.0 ven sông đầu tiên tại quận 7 đã khiến thị trường bất động sản TP.HCM một lần nữa choáng ngợp với hàm lượng công nghệ đầu tư cho dự án cũng được xếp vào hàng kỷ lục từ mỗi căn hộ tới toàn dự án và cả hệ sinh thái.

Điều gì khiến Sunshine Garden luôn được lòng cư dân?

Được thiết kế tràn ngập không gian xanh mát cùng hệ tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu đời sống cư dân, Sunshine Garden không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian nghỉ dưỡng, hưởng thụ, tạo giá trị lâu bền.

Sunshine Group khởi động chuỗi hoạt động nghệ thuật hàng tuần đặc sắc

Với mong muốn chăm sóc đời sống tinh thần, gắn kết cộng đồng qua những hoạt động văn hóa, văn nghệ, vào mỗi dịp cuối tuần, Sunshine Group tổ chức luân phiên tại các dự án kiến tạo nên “chuẩn sống mới” cho cư dân tinh hoa.

Bùng nổ tinh thần “chinh phục tầm cao thượng đỉnh” cùng Sunshine Sky City

Với chủ đề “Chinh phục tầm cao thượng đỉnh”, lễ kick-off dự án Sunshine Sky City đã truyền cảm hứng cho những chiến binh kinh doanh bứt phá để "quét sạch bảng hàng" của Tổ hợp Thương mại - dịch vụ - căn hộ “chuẩn khách sạn” 4.0 ven sông đầu tiên tại quận 7. Thành công của buổi lễ dự báo sự bùng nổ của thị trường địa ốc phía Nam với một dự án cao cấp mang thương hiệu Sunshine Group.

Sunshine Group cùng VCCI hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME

Vượt qua những tiêu chuẩn tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe của VCCI, Sunshine Group chính thức trở thành đối tác đồng hành trong chương trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Chính phủ.

Sunshine Group hợp tác chiến lược với Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Sáng ngày 1/7/2022, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF Group). Với sự bắt tay của hai thương hiệu lớn, Sunshine Group chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của TTF Group.