Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn TH khánh thành nhà máy nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên

Nằm trong chuỗi hoạt động lớn vào ngày 22/02/2019 tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), Tập đoàn TH cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, cũng như phát động hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

TH true WATER: Tinh khiết mạch nước ngầm từ những tầng đá núi lửa triệu năm

Bừng tỉnh giấc dưới hình hài chai nước nhỏ tinh tế, TH true WATER được coi là bước tiến lớn tiếp theo của tập đoàn TH trong sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”

Bài toán đặt hàng của Thủ tướng cho toàn ngành nông nghiệp Việt Nam và lời giải của TH

Nông nghiệp công nghệ cao mới chỉ được nhắc tới nhiều tại Việt Nam trong khoảng 1, 2 năm trở lại đây, song ít người biết rằng, Tập đoàn TH đã đi đầu trong việc đưa công nghệ cao vào ngành sữa từ cách đây 10 năm.

Sữa tươi sạch TH true MILK A2, “quả ngọt” của nông nghiệp công nghệ cao

Sản phẩm sữa tươi A2 tiệt trùng mang thương hiệu TH true MILK, với đặc điểm rất dễ tiêu hóa, là một lựa chọn vì sức khỏe, phù hợp cho cả gia đình. Sản phẩm là minh chứng cho năng lực công nghệ, chọn giống của TH trong việc tách đàn và nhân giống bò A2 từ đàn bò 45.000 con hiện có.

Tham vọng nửa tỷ đô của bà Thái Hương trong ngành gỗ

Hơn 45.000 ha đất rừng được quy hoạch làm vùng nguyên liệu cho nhà máy chế biến gỗ Nghệ An của tập đoàn TH.

TH Milk lên kế hoạch huy động vốn để mở rộng đầu tư

Tập đoàn TH đã tiến hành tham vấn các tổ chức tài chính để chuẩn bị cho kế hoạch huy động vốn để bổ sung cho hoạt động kinh doanh sữa của mình từ cuối năm ngoái.

Quỹ tài chính RDIF đầu tư vào dự án sữa của tập đoàn TH tại Nga

Theo một trang tin tức của Nga, quỹ đầu tư Russian Direct Investment Fund (RDIF) và tập đoàn TH sẽ liên doanh đầu tư vào các dự án sữa trị giá 633 triệu USD của tập đoàn TH tại Nga.

Trên có Vinamilk, dưới có Nestlé, doanh nghiệp ngành sữa đang tồn tại như thế nào?

Nếu cách đây vài năm, thị trường sữa Việt Nam là cuộc chơi của Vinamilk với các doanh nghiệp ngoại thì tới nay, sân chơi này đã được phân chia đa dạng hơn rất nhiều.

Những khoản đầu tư lớn thách thức tham vọng của bà chủ TH Milk

Mở rộng đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, TH Milk của bà Thái Hương đang đối mặt với áp lực tài chính không nhỏ.