Analytic
Hotline: 08887 08817

The Arena - Điểm đến sôi động cửa ngõ Cam Ranh

Được đánh giá sở hữu vị trí vàng của thành phố Cam Ranh, dự án nghỉ dưỡng kết hợp giải trí The Arena hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn, sôi động của các du khách trong và ngoài nước.

CEO Hoàng Đạo Hiệp: Tư duy xây dựng trải nghiệm khách hàng như một người thợ mộc

Từ lĩnh vực truyền thông và marketing đến với lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí, ông Hoàng Đạo Hiệp không coi đây là thách thức, mà tỏ ra hứng khởi với những bài toán lớn chuẩn bị đối mặt, với niềm tin xây dựng trải nghiệm khách hàng thì ngành nào cũng thế.

The Arena - Mỗi kỳ nghỉ đều là một trải nghiệm khó quên

Nếu như trước đây, xu hướng du lịch chỉ là nghỉ dưỡng hay tham quan thắng cảnh và tìm hiểu văn hóa của các vùng đất thì ngày nay, du khách cần nhiều hơn những tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí mới mẻ, độc đáo.

Những tiện ích ấn tượng dự án The Arena Cam Ranh

The Arena là dự án hứa hẹn mang đến cho du khách một kỳ nghỉ nhiều cảm xúc với các trải nghiệm dài bất tận bởi lẽ quy tụ hệ thống tiện ích có một không hai.

Vì sao tổ hợp 4.500 condotel đủ thủ tục pháp lý vẫn không được cấp phép xây dựng?

Đã hoàn thiện đủ thủ tục pháp lý nhưng do bị vướng trong một văn bản của Thanh tra Chính phủ khiến dự án The Arena tại Cam Ranh với quy mô 4.500 căn hộ khách sạn vẫn chưa được Khánh Hòa cấp giấy phép xây dựng mới.