Analytic
Hotline: 08887 08817

Thành phố mới phải có cách làm mới

Thành phố Thủ Đức là mô hình thành phố trong thành phố được triển khai lần đầu tiên trong cả nước và được kỳ vọng là mô hình mới sẽ tạo bước đột phá mới cho phát triển. Để làm được điều đó cần có những cách làm mới.

Ông chủ mới của Thuduc House

Sự xuất hiện của ông Dương Ngọc Hải, Chủ tịch HĐQT mới của Thuduc House và những động thái thay thế ban lãnh đạo, thanh lý tài sản cũ cho thấy dấu hiệu của nhóm nhà đầu tư mới tại công ty này.

Thuduc House khiếu nại sau khi bị truy thu thuế gần 400 tỷ đồng

Phản hồi về quyết định của cục thuế TP.HCM, Thuduc House cho biết quyết định trên của cục thuế đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của công ty và doanh nghiệp này đang làm thủ tục khiến nại/khởi kiện các quyết định trên quy định của pháp luật.

Thuduc House phủ nhận xuất khống hàng hoá để trục lợi

Thuduc House khẳng định không có bất kỳ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa nào liên quan đến Công ty CP Thương mại Sài Gòn Tây Nam cũng như sự cấu kết hay móc nối với 70 công ty được đề cập trong báo cáo của Tổng cục Hải quan.

Yêu cầu rà soát doanh nghiệp giả xuất khẩu chiếm đoạt thuế

Sau vụ việc của Thuduc House và Công ty Sài Gòn Tây Nam, Tổng cục thuế đã có văn bản yêu cầu tất cả các cục thuế cả nước phải kiểm soát việc hoàn thuế VAT với các doanh nghiệp có rủi ro cao.

Thuduc House sẽ nâng tỷ trọng doanh thu bất động sản lên 60%

Chiến lược của Thuduc House trong thời gian tới là tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản, nâng tỷ trọng mảng này chiếm 60% tổng doanh thu của công ty.

Thuduc House chuyển nhượng dự án chiến lược Aster Garden Towers

Từng được coi là một trong những dự án chiến lược, động lực tăng trưởng trong thời gian tới nhưng Aster Garden Towers vừa được Thuduc House hoàn tất chuyển nhượng.

Doanh nghiệp sụp đổ khi lãnh đạo vướng vòng lao lý

Thuduc House, Vimedimex hay xa hơn Ocean Group, Thien Thanh Group là những doanh nghiệp có lãnh đạo bị vướng vòng lao lý đều phải đối mặt với thách thức cực lớn, thậm chí không bao giờ lấy lại vị thế trước đó.

Thuduc House bắt tay Louis Land triển khai 5 dự án

Thuduc House và Louis Land vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược nhằm triển phát triển 5 dự án bất động sản.

Ban lãnh đạo mới Thuduc House tố lãnh đạo cũ biến tài sản công ty thành tài sản gia đình

Ban điều hành mới cho rằng ban lãnh đạo cũ của Thuduc House đã thực hiện những giao dịch sai phạm, gây thất thoát vô cùng lớn cho các cổ đông và nhấn mạnh "nếu không phải quan hệ bố - con thì hợp đồng này sẽ không thể có trên thực tế".